Phản ứng của nam chính khi bị cô gái 12 mối tình chê quà tặng

Sự bối rối trên gương mặt của nam chính, được ghép đôi với cô gái 12 mối tình khiến cộng đồng mạng đồng cảm: "Nhìn anh ấy buồn mà thương" .

Tại tập 9 của chương trình Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý chào đón cặp đôi Nguyễn Ngọc Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) và Trương Văn Quý (27 tuổi, chàng kỹ thuật viên sửa chữa ô tô).

Ngay từ phần giới thiệu, Đoan Minh đã gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài cá tính, khả năng hoạt ngôn và khiếu hài hước. Chia sẻ với 2 MC cùng người bạn trai được mai mối, cô gái trẻ liên tục đưa ra hàng loạt yêu cầu khắt khe với nửa kia như: phải đẹp trai, cho tiền để bạn gái mua đồ, đầu tư. Rồi bạn trai phải biết nấu ăn, nếu không biết thì lên YouTube mà học chứ cô sẽ không nấu,…

Đoan Minh cùng loạt phát ngôn gây sốc tại show Ghép đôi thần tốc

“Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho bạn trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi chia tay luôn” - Minh Đoan chia sẻ.

Trong khi đó, Văn Quý chia sẻ rằng anh vừa mất anh trai và đang phải một mình chăm lo cho ba mẹ.

Văn Quý (27 tuổi), chàng kỹ thuật viên sửa chữa ô tô vởi vẻ ngoài điềm đạm

Vừa nghe, bà mối Cát Tường không khỏi thương xót, còn ngỏ ý hỏi bạn gái ghế đỏ chuyện làm dâu, cơm nước cho nhà chồng để “vớt vát” điểm cho cô nàng.

Thế nhưng, Đoan Minh liền đáp lại: “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ”.

Lúc này, ở bên kia màn che Văn Quý phải toát mồ hôi hột. Sự bối rối của anh chàng thể hiện rõ trên khuôn mặt.

Văn Quý ngơ ngác trước sự thẳng thắn của bạn gái

Chưa dừng lại ở đó, khi tặng quà cho bạn gái được mai mối Văn Quý một lần nữa sững người khi Đoan Minh thẳng thừng chê món quà không vừa ý cô. Suy nghĩ một hồi Văn Quý đã hết sức tâm lý khi chia sẻ sẽ sẵn sàng đưa cô gái đi mua món đồ mình thích.

Nam chính bối rối khi bị bạn gái chê quà tặng ngay trên sóng

Khoảnh khắc này đang được dân tình truyền tay nhau rần rần trên mạng xã hội, một lần nữa tạo nên làn sóng chỉ trích dành cho nữ chính Đoan Minh. Đồng thời mọi người cũng bày tỏ sự đồng cảm, thương thay chàng trai được mai mối:

"Nhìn anh ấy buồn mà thương ghê, bà kia đúng kiểu cợt nhả chẳng coi trọng tình cảm"

"Nếu là mình thì mình sẽ đứng dậy về ngay, không đủ kiên nhẫn như anh ấy đâu"

"Người ta tặng quà còn chê, chẳng hiểu được cô gái này đang nghĩ gì" 

"Thật sự ngoài đời có người con gái như vậy à? Các bạn nữ cho tôi hỏi vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?" 

Dẫu biết tiêu chí mỗi người mỗi khác nhưng nguyên nhân khiến Đoan Minh bị cộng đồng mạng soi mói, chửi bới có lẽ là do cách thể hiện, nói chuyện có phần thẳng thắn và thiếu tinh tế của cô nàng.

Tổng Hợp