Phản ứng của con trai Thành Vinh giữa tin đồn đưa ba ruột Hoài Linh về Mỹ

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bàn cãi khi Hoài Linh vẫn đang đối diện với ồn ào từ thiện và hiện tại dịch bệnh cũng rất căng thẳng.

Tối mùng 10/9, MXH xuất hiện tin đồn Hoài Linh đã được con trai Thành Vinh đón về Mỹ bí mật, vừa hạ cánh an toàn. Thông tin một lần nữa khiến những tranh cãi về Hoài Linh và ồn ào từ thiện dấy lên.

Nghi vấn Hoài Linh được con trai đưa về Mỹ

Nhiều người nhanh chóng tìm vào trang cá nhân của Thành Vinh để tìm hiểu sự thật liệu có phải Hoài Linh đã sang Mỹ. Tuy nhiên, Võ Lê Thành Vinh không hề nhắc tới ba ruột, anh cập nhật story đang họp hành. Sau đó, anh có chuyến bay tới một địa điểm khác để làm việc.

Con trai ruột Hoài Linh “tag” tên studio của mình, ngầm chứng minh anh đang đi chụp ảnh cho sự kiện nào đó. Thành Vinh nhắn nhủ bản thân:  “Cái gì không thể g.i.ế.t c.h.ế.t bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn”.

Thành Vinh không nhắc tới cha, chỉ nói chuyện công việc

Từ đây, nhiều người cho rằng tin đồn Thành Vinh đón Hoài Linh sang Mỹ là sai sự thật. Vài tháng nay, Hoài Linh vướng vào lùm xùm ‘ăn chặn" từ thiện khi chậm chễ trao gần 15 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung, phải nhanh chóng ‘giải ngân" trong vài ngày. Danh hài giải thích một trong những lý do khiến việc giải ngân chậm trễ là vấn đề sức khỏe, khi phải điều trị bệnh tuyến giáp.

Con trai rất lo lắng cho Hoài Linh khi anh gặp tai tiếng.

Dù vậy ồn ào từ thiện của Hoài Linh vẫn chưa thực sự lắng xuống khi nhiều nghệ sỹ khác cũng đang bị truy quét hoạt động từ thiện. Từ đó đến nay, Hoài Linh gần như ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ mạng xã hội nào.

Nguồn: Instagram