Phản ứng của chồng Võ Hạ Trâm khi biết tin vợ có bầu

Lần đầu được lên chức làm bố nên chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm có phản ứng đến vợ cũng phải ngỡ ngàng: “Mắc cỡ, em thấy lạ quá".

Sau 2 năm về chung nhà với chồng Ấn Độ, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm chính thức thông báo tin vui bầu bí đến toàn thể người hâm mộ. Mới đây, cô đã chia sẻ cảm xúc của 2 vợ chồng khi lần đầu biết tin mang thai con đầu lòng. Giọng ca sinh năm 1990 khóc nức nở vì hạnh phúc, thế nhưng ông xã của cô lại có phản ứng lạ khiến mẹ bầu vô cùng bỡ ngỡ.

Phản ứng của chồng Võ Hạ Trâm khi biết tin vợ có bầu - Ảnh 1
Chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm “mắc cỡ” khi biết tin mình sắp làm bố.

Võ Hạ Trâm chia sẻ sau 3 lần thử thai biết mình có bầu, cô gọi điện báo ngay cho ông xã. Chồng Ấn Độ của nữ ca sĩ nghe xong câu chuyện này tỏ ra cực kỳ hoang mang, thậm chí hài hước nói: “Mắc cỡ".

Võ Hạ Trâm chia sẻ: “Lần đầu tiên sau 3 lần thử thai thì nhỏ vợ ngồi khóc huhu vì hạnh phúc trong WC khi thấy 2 vạch đỏ lè… Báo cho bạn chồng đang đi làm, bạn sợ mình giỡn nên hỏi cho kĩ lại, xong chắc chắn hết rồi cái bạn phát biểu cảm nghĩ khi lên chức là bạn mắc cỡ.

Ủa? Ngộ vậy? Lên chức mắc gì mắc cỡ? Vậy đó mà bạn làm cha lần đầu cái nổi máu mắc cỡ…. Em không biết mấy anh trai lần đầu làm cha có mắc cỡ như chồng em không chứ sao em thấy lạ quá.”

Phản ứng của chồng Võ Hạ Trâm khi biết tin vợ có bầu - Ảnh 2
Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Biết vợ có bầu, doanh nhân Vikas cực kỳ chiều vợ. Mỗi lần đi làm về đều hôn bụng bầu của vợ. Con mới được 5 tháng nhưng ngày nào Vikas cũng nói chuyện với thiên thần nhỏ trong bụng bằng tiếng Ấn Độ cực kỳ tình cảm.

Phản ứng của chồng Võ Hạ Trâm khi biết tin vợ có bầu - Ảnh 3
Ông xã Ấn Độ rất yêu chiều vợ.

Phản ứng của chồng Võ Hạ Trâm khi biết tin vợ có bầu - Ảnh 4

Phản ứng của chồng Võ Hạ Trâm khi biết tin vợ có bầu - Ảnh 5
Dù vợ đang bầu được 5 tháng, nhưng anh luôn trò chuyện với con bằng tiếng Ấn Độ.

Ngoài ra, Võ Hạ Trâm cũng được mẹ chồng rất yêu chiều. Nữ ca sĩ chia sẻ khi biết tin con dâu mang bầu, mẹ Vikas khóc suốt hai đêm vì không thể bay về Việt Nam thăm hai vợ chồng do dịch bệnh. Thay vào đó, mỗi ngày mẹ chồng dành ra hai giờ để trò chuyện, hỏi thăm Võ Hạ Trâm.

Phản ứng của chồng Võ Hạ Trâm khi biết tin vợ có bầu - Ảnh 6
Võ Hạ Trâm có mối quan hệ rất tốt với mẹ chồng.

Hiện tại, Võ Hạ Trâm đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Cô tăng nhẹ 3,5kg, vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, tinh thần tốt. “Tôi không nghén, cơ thể hoàn toàn bình thường, chỉ thỉnh thoảng thấy mệt trong những ngày đầu có thai“.

Phản ứng của chồng Võ Hạ Trâm khi biết tin vợ có bầu - Ảnh 7
Cô chỉ tăng 3,5kg ở tháng thứ 5 thai kỳ.

Thông tin về Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm sinh năm 1990, là một nữ ca sĩ sở hữu kỹ thuật thanh nhạc hàng đầu Việt Nam. Cô kết hôn với doanh nhân người Ấn Độ Vikas Chaudhary vào đầu năm 2019. Chồng Võ Hạ Trâm là Chủ tịch một công ty chuyên về đá hoa cương nổi tiếng.

Nguồn tổng hợp