Phản ứng của Cardi B về màn cover điệu nhảy WAP của Rosé

So với WAP phiên bản gốc vô cùng nóng bỏng thì vũ đạo của Rosé đúng là dành cho trẻ con thôi.

Mới đây, Rosé đã giữ lời hứa nhảy cover bản hit WAP của Cardi B (feat. Megan Thee Stallion) khi tài khoản của cô chạm mốc 10 triệu người theo dõi. Nhưng thay vì thể hiện vũ đạo “chà sàn" gợi cảm đến mức làm người xem đỏ mặt như bản gốc, nữ idol đã “cải biên" thành phiên bản đáng yêu, đã thế cô còn vừa nhảy vừa cười ngượng.

Rosé (BLACKPINK) cover vũ đạo WAP của Cardi B

Với sức ảnh hưởng của Rosé, chẳng mấy chốc đoạn clip đã được Cardi B chú ý và retweet lại từ một fan. Nữ ca sĩ người Mỹ viết: “Trông cô ấy vẫn thật ngây thơ… Xinh đẹp và đáng yêu quá đi mất".

Phản ứng của Cardi B về màn cover điệu nhảy WAP của Rosé - Ảnh 1
Fan viết: “Bạn hiền ơi xem nè", thế là Cardi B retweet clip Rosé nhảy WAP và nhận xét cô trông thật ngây thơ

Ai cũng biết WAP là ca khúc 18+ với nhiều cảnh hot, Cardi B và Megan Thee Stallion cứ biểu diễn là “bung xõa" hết mình. Thế nhưng qua tay Rosé thì mọi thứ đã “nhẹ đô" đi rất nhiều, bảo sao chính chủ xem xong phải cảm thán rằng sexy đâu chẳng thấy, chỉ thấy ngây thơ!

Phản ứng của Cardi B về màn cover điệu nhảy WAP của Rosé - Ảnh 2
Vũ đạo chà sàn gợi cảm đặc trưng trong WAP qua tay Rosé thì “tém tém" thế này thôi!

Dù không khoe vũ đạo quyến rũ nhưng bản cover của Rosé lại được yêu thích vì sự dễ thương, nhí nhảnh. Điều này phù hợp với hình tượng nữ tính của cô, bản thân BLACKPINK chưa thật sự thử sức với concept gợi cảm và đa số idol Kpop cover WAP cũng chưa “bung xõa" hết mình như bản gốc.

MV Cardi B – WAP feat. Megan Thee Stallion

Tuy nhiên, dù nhảy WAP theo phong cách nào thì bản cover của Rosé cũng gây ấn tượng mạnh với Cardi B, fan thì vô cùng sung sướng khi thấy thần tượng được chính chủ dành “lời có cánh".