Phản ứng của bố ruột Trịnh Sảng giữa tin con gái nhảy lầu

Cộng đồng mạng xứ Trung đã thấy được phản ứng khác thường của bố Trịnh Sảng giữa loạt lùm xùm từ con gái trong thời gian qua.

Mới đây, trên trang Sina bỗng lan truyền thông tin Trịnh Sảng nhảy lầu sau scandal bê bối thuê người mang thai hộ. Câu chuyện này khiến CĐM hoang mang cực độ, ai cũng thấp thỏm ‘đứng ngồi không yên’ lo lắng.

Phản ứng của bố ruột Trịnh Sảng giữa tin con gái nhảy lầu - Ảnh 1

Phản ứng của bố ruột Trịnh Sảng giữa tin con gái nhảy lầu - Ảnh 2
Nhiều trang đưa tin gây sốc.

Và ngay sau đó, trang QQ đã tìm ra được động thái mới nhất của bố ruột nữ diễn viên. Theo thông tin được biết, tối ngày 31/1, ông Trịnh Thiếu Hoa – bố của Trịnh Sảng – được phát hiện vẫn online và bấm like 1 bài viết có nội dung về tình hình xã hội.

Phản ứng của bố ruột Trịnh Sảng giữa tin con gái nhảy lầu - Ảnh 3

Phản ứng của bố ruột Trịnh Sảng giữa tin con gái nhảy lầu - Ảnh 4
Động thái đáng chú ý của ông Trịnh.

Từ điều này phần nào chứng minh rằng bố của nữ diễn viên và gia đình vẫn hoàn toàn bình tĩnh, bởi lẽ nếu như vụ Trịnh Sảng nhảy lầu là sự thật, cả gia đình chắc chắn sẽ không có thời gian cũng như  tâm trí nào để lên mạng đọc tin tức.

Ngoài ra, netizen vẫn nhận ra Trịnh Sảng lên trang web chuyên về đồ second-hand (đồ cũ) vào hôm 31/1. Ngoài ra, trong 2 ngày 28/1 và 29/1, số lần online Weibo của nữ diễn viên tăng nhanh chóng.

Phản ứng của bố ruột Trịnh Sảng giữa tin con gái nhảy lầu - Ảnh 5

Phản ứng của bố ruột Trịnh Sảng giữa tin con gái nhảy lầu - Ảnh 6
Những thông số và hoạt động online của nữ diễn viên đều thể hiện rõ trên MXH.

Hiện tại, câu chuyện của Trịnh Sảng vẫn chưa đi đến hồi kết. Sao Hoa ngữ cùng như CĐM hy vọng Trịnh Sảng và gia đình mau chóng giải quyết ổn thoả vụ việc quyền nuôi dưỡng 2 đứa con thơ tại Mỹ. 

Phản ứng của bố ruột Trịnh Sảng giữa tin con gái nhảy lầu - Ảnh 7
CĐM hy vọng Trịnh Sảng và gia đình mau chóng giải quyết ổn thoả vụ việc này.

Trương Hằng đang ở Mỹ chăm sóc con, chưa thể về nước do Trịnh Sảng không phối hợp làm thủ tục cho hai bé nhập cảnh. Con của cô do hai phụ nữ ở hai thành phố khác nhau sinh hộ, bé trai sinh cuối năm 2019, bé gái sinh đầu năm 2020.

Thông tin về Trịnh Sảng

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, Trịnh Sảng nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân” nhờ đóng nhiều vai thiếu nữ. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng từng được bầu chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ.

Nguồn QQ