Phản ứng của Bảo Anh và Quốc Trường sau khi tung ảnh cưới

Được fan tích cực 'đẩy thuyền', Bảo Anh và Quốc Trường ngại ngùng khi bày tỏ khoảnh khắc hạnh phúc như một cặp vợ chồng trẻ ngoài đời.

Từng chia sẻ rất thích Bảo Anh nhưng không dám ngỏ lời, Quốc Trường gây chú ý khi gần đây thường xuyên thân thiết với đàn em. Phủ nhận tình cảm, chỉ coi nhau là anh em, mới đây cả hai cùng đăng hình ảnh cưới chung khiến fan được phen rần rần.

Quốc Trường và Bảo Anh tung ảnh cưới

Không úp mở, Bảo Anh khẳng định bộ hình cưới chụp cùng Quốc Trường nằm trong album của cặp đôi Camy - Đăng Minh (đôi vợ chồng trong bộ phim do Bảo Anh và Quốc Trường thủ vai sắp ra rạp). Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi cưới bạn hồi nào vậy doanh nhân Nguyễn Quốc Trường?"

Bảo Anh sợ bị hiểu lầm nên giải thích

Dù Bảo Anh phủ nhận tình cảm ngoài đời nhưng Quốc Trường lại úp mở khiến khán giả sinh nghi. Nam diễn viên 'tung hint" bằng hình cưới của mình và Bảo Anh: "Ngoài 30 ai rồi cũng mong có 1 gia đình riêng cho mình!".

Quốc Trường úp mở muốn lấy vợ

Dòng trạng thái của Quốc Trường gây chú ý lớn. Nam diễn viên vốn đã rung động với Bảo Anh vì bị khuôn mặt xinh đẹp của cô thu hút, thừa nhận nữ ca sĩ chính là "gu" của mình. Cả hai quen nhau gần 10 năm từ khi đóng chung phim "Nhà có 4 nàng tiên". Khi ấy Quốc Trường chỉ là chàng trai nghèo mới vào Sài Gòn nên không dám ngỏ lời.

Quốc Trường từng thích đơn phương Bảo Anh

Quốc Trường năm nay 33 tuổi, Bảo Anh 29 tuổi. Bảo Anh từng ngỏ ý "Đến năm 30 tuổi mà không ai lấy, tôi sẽ tìm đến Quốc Trường…", vậy là chỉ còn 1 năm nữa thôi. So về cả ngoại hình, nghề nghiệp lẫn tính cách đều rất xứng đôi. Fan mong một ngày họ sẽ công bố yêu nhau thực sự ở ngoài đời.

Cả 2 khá đẹp đôi nên được ủng hộ nhiệt tình.
Quốc Trường tên đầy đủ Nguyễn Quốc Trường là một nam diễn viên người Việt Nam. Anh từng xuất thân là một người mẫu ở Cần Thơ, sau đó trở thành diễn viên. Từ năm 2008 anh bắt đầu tham gia phim truyền hình, anh luôn miệt mài với nhiều vai diễn lớn nhỏ. Đến năm 2018 anh tạo được ấn tượng mạnh với vai nhân tình đểu giả của Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Đến năm 2019, anh tỏa sáng trên bầu trời nghệ thuật với vai Vũ trong phim Về nhà đi con (VTV1), với vai này anh đã tạo nên điểm sáng rực rỡ trong sự nghiệp diễn xuất của mình.
Nguồn: Tổng hợp