Phần thi áo tắm của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm

Dù mới là đêm bán kết Miss Universe 2020 nhưng nhất cử nhất động, từng phần thi của Khánh Vân đều được dân mạng chấm hóng.

Sáng 15/5 theo giờ Việt Nam, Khánh Vân cùng các thí sinh trải qua đêm thi bán kết Miss Universe 2020 tại Mỹ. Mỹ nhân Việt xuất hiện vị trí cuối cùng, thường được netizen gọi vui là vedette của đêm thi.

Trong đó, trình diễn bikini là một trong những phần thi được netizen mong chờ nhất. Xuất hiện trong bộ bikini màu đỏ, Khánh Vân chinh phục khán giả nhờ body chuẩn chỉnh, gương mặt đầy thần thái cùng cú xoay catwalk thần thánh. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng khá đáng tiếc phần thi của Khánh Vân hơi hiền, chưa quá đột phá. Có lẽ nàng Hậu muốn có một màn trình diễn an toàn nhất, catwalk từ tốn để tránh dẫn đến sự cố. Một số netizen cho rằng Khánh Vân vẫn đang để dành “tuyệt chiêu" cuối cùng để bung xoã trong đêm chung kết sắp tới.

Màn tung tà váy xuất thân của Khánh Vân trong phần thi bikini. Plot twist này khiến màn trình diễn của đại diện Việt Nam trở nên ấn tượng hơn

Phần thi áo tắm của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm - Ảnh 1

Phần thi áo tắm của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm - Ảnh 2
Thần thái của nàng hậu khi lộ diện đầy cuốn hút

Khánh Vân catwalk khá từ tốn, dường như người đẹp chưa bung xoã hết 100% để dành cho đêm chung kết. Cũng trong đêm bán kết, nhiều thí sinh bung xoã phô diễn tối đa hình thể cũng như khả năng catwalk của mình.