Đám cưới Phan Thành sang chảnh bậc nhất Sài Gòn chính chủ xác nhận

Đám cưới Phan Thành và Primmy Trương đang là sự kiện nhận được quan tâm của nhiều khán giả. Tình cũ Midu mới có động thái xác nhận thông tin kết hôn. 

Chuyện tình yêu của “thiếu gia số 1 Sài thành" với nàng tiểu thư xinh đẹp gây chú ý từ khi mới bắt đầu vào tháng 11/2017. Từng khẳng định đã đường ai nấy đi, việc cả hai tổ chức lễ ăn hỏi hôm 25/11 khiến những người theo dõi không khỏi bất ngờ.

Tuy nhiên chẳng biết Tổng giám đốc Saigon Square Phan Thành và Primmy có tính đánh úp người ta như đám hỏi không nhưng từ đó đến nay, cặp đôi nhất định không tiết lộ “thời gian, địa điểm rõ ràng". Thay vào đó, cả hai cùng nhau nhá hàng bộ ảnh cưới xịn sò, liên tiếp post trang cá nhân và thay ảnh đại diện. Động thái này ngầm xác nhận về đám cưới lãng mạn tựa như concept ảnh cuới của họ.

Đám cưới Phan Thành sang chảnh bậc nhất Sài Gòn chính chủ xác nhận - Ảnh 1
Nhan sắc cô dâu kiều diễm

Ngoài ra, cặp đôi còn thực hiện theo concept giống một chuyến đi bình thường. Được biết bộ ảnh cưới của Phan Thành và Primmy Trương thực hiện ở Đà Lạt hồi tháng 12 vừa qua. Trong bức ảnh rõ nét, có thể thấy nhan sắc cô dâu quả thực là rất gây chú ý vì quá xinh đẹp, kiều diễm. Cô nàng quả không hổ danh là thiên kim đại tiểu thư của một trong những gia đình cực VIP tại Sài Gòn.

Đám cưới Phan Thành sang chảnh bậc nhất Sài Gòn chính chủ xác nhận - Ảnh 2
Ảnh cưới của cặp đôi theo concept giản dị

Đám cưới Phan Thành sang chảnh bậc nhất Sài Gòn chính chủ xác nhận - Ảnh 3
Ảnh cưới của cặp đôi diễn ra tại Đà Lạt

Còn về thiếu gia Phan Thành, anh chàng cũng cực bảnh bao trong bộ vest và thoải mái thể hiện tình cảm với Primmy Trương. Dân tình vì đó mà cũng rất ngóng chờ đám cưới sắp tới của cặp đôi. Trước đó, Primmy Trương đã bị đồn mang bầu với Phan Thành. Tuy nhiên, cô nàng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận bằng việc đăng tấm hình có body thon gọn, xinh đẹp.

Đám cưới Phan Thành sang chảnh bậc nhất Sài Gòn chính chủ xác nhận - Ảnh 4
Cặp đôi cũng tập trung vào những khoảnh khắc giản dị nhưng đầy tình cảm như cái nắm tay thật chặt.

Sự đơn giản không chỉ thể hiện ở màu ảnh đen trắng mà còn ở váy cưới của tiểu thư nhà họ Trương. Cô nàng lựa chọn váy trơn on trend, không lộng lẫy hay tiền tỷ như nhiều đám cưới mới đây.

Trước đó, một người bạn của đôi tân lang tân nương háo hức quá đã khoe thiệp mời đám cưới lên mạng xã hội. Tấm thiệp cưới Phan Thành được in trên nền xanh nhã nhặn, chữ in màu vàng nhũ nhìn rất bắt mắt. Đáng chú ý, ở giữa tấm thiệp cưới có lồng hai chữ cái đầu tên của cặp đôi P – T rất nghệ thuật.

Đám cưới Phan Thành sang chảnh bậc nhất Sài Gòn chính chủ xác nhận - Ảnh 5
Đám cưới Phan Thành sẽ tổ chức ít ngày tới

Đám cưới Phan Thành sang chảnh bậc nhất Sài Gòn chính chủ xác nhận - Ảnh 6
Từ hình ảnh đăng tải cho thấy tấm thiệp cưới khá đơn giản nhưng từng chi tiết lại thể hiện sự tinh tế, sang trọng.

Qua chiếc thiệp cưới, dù không ghi cụ thể địa điểm và ngày giờ nhưng cư dân mạng dự đoán Phan Thành – Primmy Trương sẽ tổ chức đám cưới ở một nơi hoành tráng, chờ đợi đây sẽ là một siêu đám cưới mở màn cho 2021 rực rỡ đúng với gia thế của cặp đôi.

Ảnh: Tổng hợp