Phẫn nộ nam tài xế xe Mercerdes chụp ảnh khách nữ rồi đăng lên MXH

Nam tài xế thường xuyên đăng tải hình ảnh của hành khách nữ cùng những từ ngữ khó chấp nhận lên MXH khiến dân mạng bức xúc.

Mới đây, nhiều diễn đàn trên MXH đang ''dậy sóng'' trước vụ việc một nam tài xế đăng tải hình ảnh của hành khách nữ ở trên xe cùng dòng trạng thái tế nhị.

Việc chụp hình người khác khi chưa được sự xin phép đã sai, đăng tải những hình ảnh có góc nhìn riêng tư của phụ nữ rồi đăng tải lên MXH thì vô cùng đáng lên án.

Hình ảnh và dòng trạng thái của nam tài xế do chính anh đăng tải
Chụp lén dìm hàng hành khách cùng dòng trạng thái mang ý xúc phạm

Được biết, nam tài xế hiện đang làm lái  xe Mercedes 16 chỗ chuyên chở khách đi tuyến Hà Nội - Lạng Sơn.

Trong mỗi chuyến đi người này luôn chụp lại hình ảnh hành khách nữ ngồi bên cạnh mình và đăng tải những hình ảnh đó lên trang cá nhân mình. Chưa kể, dưới phần bình luận của anh ta, anh ta tiếp tục đăng tải những bình luận vô duyên, khiếm nhã cùng với bạn bè của mình.

Bức ảnh và dòng trạng thái được đăng tải trên trang cá nhân của anh ta
Chụp không xin phép và đăng tải lên trên cá nhân

Câu chuyện của nam tài xế sau khi được lan truyền trên MXH, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc cho các nữ hành khách mà anh ta chở và lên tiếng kêu gọi t*y chay nhà xe này hoặc nam tài xế có thể bị đuổi việc. Đồng thời mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xử lý hành vi xâm phạm đời tư và việc dùng những từ ngữ nhạy cảm của nam tài xế của các bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân.

Không biết vì lý do gì mà nam tài xế này lại có những hành vi và suy nghĩ thiếu đứng đắn như vậy. Đặc biệt các nhân vật nam tài xế đăng tải là khách hàng của nhà xe và cần được nam tài xế phục vụ chứ không phải đăng ảnh như vậy.

Hành động của nam tài xế là hoàn toàn sai và đáng bị lên án, xử lý nhưng một phần nào đó các nữ hành khách khi di chuyển bằng phương tiện công cộng cũng nên để ý vào trang phục và cách ăn mặc của bản thân tránh những trường hợp không đáng có xảy ra.