Phẫn nộ đổ phân lên người bé 2 tuổi vì mâu thuẫn giữa người lớn

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh bé trai 2 tuổi bị một người phụ nữ dùng phân đổ lên người khiến cư dân mạng không khỏi bất bình. Lý do càng gây phẫn nộ.

Mới đây ngày 21/4, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại vụ việc người phụ nữ đổ phân lên người bé trai 2 tuổi, Theo thông tin ban đầu, sự việc diễn ra tại xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, Phú Yên. Nguyên nhân chính là do mâu thuẫn giữa người lớn, xoay quanh vấn đề nợ nần, tiền bạc.

Phẫn nộ đổ phân lên người bé 2 tuổi vì mâu thuẫn giữa người lớn - Ảnh 1
Hình ảnh người phụ nữ tay cầm xô nhựa đựng phân sau khi đi ra từ trong nhà bé trai 2 tuổi.

Ở đoạn đầu clip, có thể thấy hình ảnh một phụ nữ tay cầm xô nhựa, đi từ trong nhà đi ra. Sau đó, người quay lại đoạn phim đã lên tiếng hỏi đối phương: “Chị đổ gì, đổ phân à?" Người phụ nữ này đã hét to lên thừa nhận: “Đổ hết, đổ cho nó biết“.

Sau đó, một người phụ nữ khác bế bé trai đi ra, cả hai vừa bước ra ngoài vừa khóc. Qua clip có thể thấy đây là người mẹ và con trai nhỏ. Người mẹ liên tục dỗ con trai: “Nín đi con, nín đi con“. Trên mặt hai người dính đầy phân. Dễ đoán được đây là hành động mà người phụ nữ ban đầu đã gây ra.

Phẫn nộ đổ phân lên người bé 2 tuổi vì mâu thuẫn giữa người lớn - Ảnh 2
Hình ảnh hai mẹ con bé trai dính đầy phân trên mặt và trên người, khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ.

Chưa dừng ở đó, người phụ nữ tay cầm xô sau khi quay ra đường còn đứng lại để chửi tiếp, hướng giọng về phía người mẹ và con trai 2 tuổi. Theo thông tin, nguyên nhân dẫn tới vụ việc này là do mâu thuẫn của người lớn.

Hai gia đình người phụ nữ trước đó có cho vay mượn tiền nong. Cụ thể là mẹ của bé trai đã mượn nhà của người phụ nữ cầm xô nhựa một số tiền song chưa trả được. Vụ việc này đã được trình lên tòa, chờ xử lý. Tuy nhiên, trong thời gian giải quyết thì sự việc trên đã xảy ra.

Phẫn nộ đổ phân lên người bé 2 tuổi vì mâu thuẫn giữa người lớn - Ảnh 3
Sau khi đổ phân vào người hai mẹ con, người phụ nữ tiếp tục đứng lại để chửi bới, nhiếc mắng. 

Vụ việc xảy ra được ghi nhận tại xã Sơn Thành Tây. Chia sẻ về vấn đề trên, ông Trịnh Lâm Hải, Chủ tịch UBND xã cho biết hiện tại, công an địa phương đang tiến hành xác minh và làm rõ. Báo cáo cụ thể sẽ có trong thời gian sớm nhất.

Sau khi nhận được báo sư tình, ông Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa cũng đã chỉ đạo cán bộ xã tổng hợp toàn bộ thông tin. Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng cần phải ngăn chặn, kịp thời vào cuộc, tránh để hành vi vô văn hóa như trên xảy ra một lần nữa. Ngoài ra, cơ quan công an cũng sẽ điều tra nguyên nhân và đưa ra phương án xử lý đúng theo quy định.