Phẫn nộ clip thầy dạy lái xe liên tục chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ

Dạy lái xe, nam giáo viên liên tục đụng chạm vào phần nhạy cảm của nữ học viên khiến nhiều người phẫn nộ

Tài khoản Facebook K.H mới đây có chia sẻ câu chuyện của mình khi đi tập lái xe.

Quảng cáo
Bài đăng chia sẻ lên Facebook

Cụ thể, cô gái có phần thắc mắc và khó hiểu khi giáo viên dạy lái xe của mình có những hành động nhạy cảm lên học viên nữ, ''có phải học lái xe phải để tay vào đùi, để tay trước ngực dạy mới chuẩn bài phải không''.

Hành động đáng lên án của người đàn ông dạy lái xe

Chủ bài đăng đi học lái xe buổi đầu, ngồi phía ghế sau chụp lại hành vi của thầy giáo ngồi phía trước với một học viên khác. Thầy giáo liên tục đặt tay lên đùi học viên, thậm chí khi xe phải phanh gấp, thầy giáo dùng tay lay đùi học viên để ra hiệu. Quá đáng hơn, người đàn ông này còn dơ tay chạm vào ngực của học viên nữ.

Đặt tay lên đùi học viên

Sau khi đăng tải, tài khoản K.H đã gỡ bỏ bài viết trên trang cá nhân của mình. Nhưng đã được lưu và đăng tải lại trên một số diễn đàn khác.

Nhiều người chỉ trích hành động thiếu tế nhị khi dạy lái xe của người đàn ông này.

Cách đấy một thời gian, trên MXH cũng xảy ra trường hợp tương tự khi thầy giáo đụng chạm học viên nữ khi lái xe nhưng đã bị người chồng ''xử lý'' ngay tại chỗ.

Thầy giáo lái xe bị chồng học viên nữ đánh sau khi có hành vi đụng chạm

Hai vợ chồng liên tục chửi bới người đàn ông, đồng thời tát liên tục vào mặt thầy giáo và bắt ra khỏi ô tô. Sau khi ra ngoài người đàn ông muốn giải thích hành động của mình và xin lỗi liên tục nhưng người vợ vẫn vừa đánh vừa chửi bới ầm ĩ.

Tổng hợp.