Phan Như Thảo vẫn bị vợ 3 của chồng đại gia làm phiền

Phan Như Thảo bị kéo vào ồn ào tranh chấp, đấu tố của đại gia Đức An và vợ cũ – siêu mẫu Ngọc Thúy từ lúc kết hôn đến giờ.

Là vợ 4 của đại gia Đức An, dẫu được tận hưởng cuộc sống hôn nhân sung sướng, viên mãn, được chồng cưng chiều như bà hoàng nhưng Phan Như Thảo vẫn vướng phải không ít chuyện xui xẻo, khúc mắc với vợ 3 của anh – người mẫu Ngọc Thúy. Bộ 3 nhiều lần tranh chấp, kiện tụng, còn vướng cả nghi án bắt cóc con cái, hãm hại lẫn nhau.

Ở những diễn biến mới nhất, Phan Như Thảo tiếp tục phải “than trời" về việc bị Ngọc Thúy gián tiếp gây phiền toái trong lĩnh vực bất động sản.

Cựu gà cưng của bầu Tiệp bức xúc: “THÔNG BÁO: TẤT CẢ TÀI SẢN TẠI VIỆT NAM HIỆN ĐANG ĐỨNG TÊN CÔ PHẠM THỊ NGỌC THUÝ, 100% ĐỀU LÀ TÀI SẢN ĐANG TRANH CHẤP TẠI TOÀ ÁN TRONG VỤ KIỆN CỦA ÔNG NGUYỄN ĐỨC AN VÀ CÔ PHẠM THỊ NGỌC THUÝ. TẤT CẢ NHỮNG TÀI SẢN MÀ CÔ THUÝ ĐỨNG TÊN ĐỀU KHÔNG ĐƯỢC PHÉP MUA BÁN, CHUYỂN NHƯỢNG HAY CẦM CỐ.

BẠN NÀO NẾU NHƯ CÓ BỊ LỪA MUA TÀI SẢN ĐANG TRANH CHẤP DẪN ĐẾN MẤT HẾT TIỀN THÌ GIA ĐÌNH MÌNH KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM, ĐỪNG TÌM MÌNH. MÌNH KHÔNG GIÚP ĐƯỢC GÌ HẾT. MÌNH CÓ CẦM TIỀN ĐÂU MÀ KÊU MÌNH TRẢ LẠI, KÊU MÌNH GIÚP.

HIỆN CÓ MỘT SỐ CĂN NHÀ (ĐANG TRANH CHẤP) CŨNG ĐÃ ĐƯỢC ĐÁNH LẬN TRẮNG ĐEN ĐƯA VÀO NGÂN HÀNG ĐỂ VAY TIỀN SAI LUẬT. MONG CÁC BẠN LÀM NGÂN HÀNG HÃY SÁNG SUỐT, KHÔNG ĐÁNG ĐỂ RA TOÀ ĐÂU. MUA BÁN LÀM ĂN GÌ THÌ CỨ ĐÚNG PHÁP LUẬT MÀ LÀM LÀ AN TOÀN NHẤT.

Quá trời phiền đi. Mọi người đọc xong chia sẽ giúp Thảo với huhu. Để đừng nhiều người bị dụ nè, tội ghê".

Phan Như Thảo vẫn bị vợ 3 của chồng đại gia làm phiền - Ảnh 1
Bài đăng cảnh báo mọi người của Phan Như Thảo

Phan Như Thảo vẫn bị vợ 3 của chồng đại gia làm phiền - Ảnh 2
Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy được cho là người mang lại rắc rối cho Phan Như Thảo.

Siêu mẫu Ngọc Thuý và đại gia Đức An từng “tố" nhau dai dẳng hơn 13 năm. Sau khi ly hôn, Ngọc Thúy tố cáo Đức An vũ phu, trăng hoa và không chăm lo gia đình. Trong khi đó, đại gia Đức An lại đệ đơn kiện Ngọc Thúy chiếm đoạt tài sản có tổng giá trị ước tính 288 tỷ đồng của mình tại Việt Nam.

Ngoài ra, Ngọc Thúy và chồng cũ từng “khẩu chiến" dữ dội trên trang cá nhân khi đại gia Đức An làm lễ đính hôn với Phan Như Thảo. Ngọc Thúy lên tiếng vì chiếc xe đứng tên cô lại được chồng cũ mang đi rước… vợ 4. Khi ấy, đại gia Đức An đã viết “tâm thư" gửi thẳng Ngọc Thúy, mong cô không động đến vợ mới của anh.

Sau đó một thời gian, khi có bầu lần 2, không ít lần Phan Như Thảo đã lên trang cá nhân nói về người phụ nữ “độc ác" khiến mình một lần hỏng thai.

Tháng 3/2018, Phan Như Thảo đăng lên Facebook nội dung gây sốc: “Phạm Thị Ngọc Thúy vừa cho 3 thằng giang hồ tới bắt cóc Bồ Câu (con gái Thảo). Giật trên tay anh An và Thảo. Anh An sẽ làm việc với công an về vụ việc này".

Phan Như Thảo vẫn bị vợ 3 của chồng đại gia làm phiền - Ảnh 3
Đại gia Đức An ngán ngẩm vì chưa dứt khỏi cảnh tranh chấp tài sản, kiện tụng với vợ 3 sau rất nhiều năm.

Phan Như Thảo vẫn bị vợ 3 của chồng đại gia làm phiền - Ảnh 4

Phan Như Thảo vẫn bị vợ 3 của chồng đại gia làm phiền - Ảnh 5
Vợ chồng Đức An – Phan Như Thảo đang sở hữu khối tài sản khổng lồ, bao gồm rất nhiều bất động sản khắp mọi miền.

Được biết, vợ chồng Phan Như Thảo sở hữu ít nhất bốn bất động sản tại Lâm Đồng. Bên cạnh khu đất mới mua, họ có hai biệt thự tại rừng thông Đà Lạt và một dự án nghỉ dưỡng sắp khởi công gần hồ Tuyền Lâm. Đức An tiết lộ anh đam mê bất động sản nhưng bà xã cũng không kém cạnh. Sau khi mua 4.000 m2 đất cách đây ít ngày, Phan Như Thảo còn để ý một thổ đất khác rộng 17.000 m2 có suối nằm sát bên cạnh.

Đại gia Đức An tràn đầy ý tưởng về khu nghỉ dưỡng trong mơ mà anh sẽ xây cho vợ và con gái. Anh thích dựng một căn nhà nhỏ chừng 200 m2 đủ chỗ cho gia đình thư giãn dịp cuối tuần. Vị trí thuận tiện, phong cảnh đẹp nên anh cũng nghĩ tới việc sẽ tạo ra những homestay để kinh doanh như tại Đà Lạt.

Phan Như Thảo vẫn bị vợ 3 của chồng đại gia làm phiền - Ảnh 6
Tối 11/4, Phan Như Thảo khiến hội chị em ghen tị không thôi khi khoe được ông xã đại gia chi tiền khủng, mua tặng hẳn 1 mảnh đất gần 5000m2.

Phan Như Thảo vẫn bị vợ 3 của chồng đại gia làm phiền - Ảnh 7

Phan Như Thảo vẫn bị vợ 3 của chồng đại gia làm phiền - Ảnh 8
Phan Như Thảo được chồng cung phụng hết mức dù làm vợ 4.

Nguồn: Tổng hợp