Phan Như Thảo vạch trần âm mưu của vợ cũ đại gia Đức An

Những tưởng cuộc sống của Phan Như Thảo sung sướng, nhưng không ngờ người đẹp liên tục bị vợ cũ của ông xã Đức An làm phiền.

Phan Như Thảo từng là mỹ nhân đình đám, nổi tiếng 'ngang hàng' với Ngọc Trinh. Tuy nhiên, sau khi kết hôn và có con với đại gia Đức An, người đẹp quyết định rút khỏi showbiz, tập trung chăm sóc gia đình.

Phan Như Thảo và Đức An.

Lấy chồng đại gia khét tiếng, cuộc sống của Phan Như Thảo tưởng rằng đủ đầy, hạnh phúc nhưng ai ngờ, vẫn không hoàn toàn êm đềm như nhiều người nghĩ. Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Như Thảo bức xúc đăng tải dòng trạng thái dài vạch trần âm mưu của N. Thúy - vợ cũ đại gia Đức An, được biết người này muốn phá hoại gia đình cũng như thanh danh của cô và chồng.

Đức An và vợ cũ Ngọc Thúy kiện tụng về tài sản ly hôn kéo dài suốt 13 năm qua.

Chẳng những thế, cựu siêu mẫu sinh năm 1988 còn đăng đàn giận dữ vì ông xã Đức An bị "report Facebook" khiến rất nhiều bài viết bị xóa cũng như quyền truy cập bị hạn chế. Đặc biệt, cô còn nhắc đến một bài viết biến mất có nội dung "tố cáo sự đ* t*** của 1 người, trên đó có cả bằng chứng người đó đã từng nghĩ đến chuyện thuê người h** anh An, có cả bằng chứng người chiếm đoạt tài sản của anh An và 2 đứa trẻ để ăn chơi, có cả bằng chứng nó và chồng 2 làm điều không hay với 2 đứa con anh An.

Phan Như Thảo bức xúc khi bị phá trang cá nhân của mình và Đức An.

Không chỉ thế, nữ diễn viên cũng đăng tải đoạn tin nhắn với Thủy Top nhằm khẳng định đại gia Đức An không hề gạ gẫm nữ ca sĩ và đồng thời gửi lời xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến danh dự của cô.

Thủy Top vô cùng bức xúc khi bị dựng chuyện quyến rũ đại gia Đức An

"Bà mẹ một con" tức giận và viết tâm thư "chửi như tát nước vào mặt" vợ cũ đại gia Đức An.

Phan Như Thảo dằn mặt, nhắn gửi vợ cũ của chồng: "Chắc tôi và chị là 2 loại khác nhau nên không hiểu được, tôi là người, còn chị chắc không phải. Nhưng người ta hay nói ngày nghĩ gì đêm mơ đó, hoặc "bụng ta suy ra bụng người". Nên chị cũng có mẹ, có con gái, những trò loạn l*** ấy, chị để chồng mới của chị nó làm đi chị nhé. Những lời ngu*** r**, sân hận mà chị đã từng dành cho con tôi, tôi cũng xin trả lại cho con trai chị, nó đã may mắn hưởng phúc đức của chị một phần rồi đấy. Ráng r** sả, phun n*c nhiều vào để đời nó tiếp tục được hưởng thành quả của mẹ nó. Chuyện ai đó ngoại tình với ai, chị cũng im đi. Vợ chúng nó chưa lo, không đến phần chị lo. Chị lo giải quyết vụ ngoại tình của chị trước đã, tôi có clip mấy đêm liền đấy. Mặc dù ngay sau khi bị phát hiện đêm 8/3 chị đã vội thay bộ đồ khác, 3 giờ sáng nhờ người chở đi check-in ở Hai Bà Trưng để tạo bằng chứng ngoại phạm với thằng chồng chị. Nhưng người chở chị đi bây giờ nếu chị tiếp tục vu khống, đòi kiện nó mà nó nóng mặt lên nó lại đồng ý đứng ra làm chứng cho tôi thì chị đẹp mặt lắm. Tôi còn có toàn bộ tin nhắn từ chính chị, chat với fan của chị thời điểm đó, thừa nhận chị bận "thả thính" ai đó nên bị quay clip đó. Đừng để tôi tung lên bây giờ."

Trước đó, theo như những gì Phan Như Thảo đăng tải, vợ cũ của đại gia Đức An, liên tục có những hành động "ghen ngược", t.r.ù Bồ Câu - con gái của cô cũng như chê bai ngoại hình của Phan Như Thảo là "mập".

Hiện tại, bài viết trước của Phan Như Thảo đã bị mất.

Phan Như Thảo từng là chân dài sáng giá của làng giải trí Việt. Cô sở hữu một loạt thành tích từ các cuộc thi dành cho người mẫu lẫn đấu trường nhan sắc như Top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2007, Top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2007, Á hậu Hoa hậu người Việt Hoàn cầu…

Cuối năm 2015, người đẹp lên xe hoa với doanh nhân Đức An, hơn cô 26 tuổi và từng có 3 đời vợ. Cuộc sống hôn nhân hiện tại của Phan Như Thảo và chồng doanh nhân khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Nguồn tổng hợp