Phan Như Thảo 'thương đứt ruột' khi chồng nhượng bộ vợ cũ

Chứng kiến ông xã phải nhượng bộ vợ cũ, Phan Như Thảo thương đứt ruột. Chân dài còn ám chỉ khối tài sản 288 tỷ mất đi không bằng những gì cô phải chịu đựng. 

Mới đây thông qua truyền thông, đại gia Đức An đã lên tiếng chỉ trích Ngọc Thúy khi bày tỏ sự bất lực về những hành động của vợ cũ. Chồng Phan Như Thảo nói: “Anh vẫn tin rằng, cho dù cô ấy có thể làm trăm ngàn chuyện thấp kém đối với anh, thì cô ấy vẫn là một người mẹ với đầy đủ giá trị của nó, vì hổ dữ không ăn thịt con. Nhưng hình như anh lại tiếp tục sai lầm. Và anh cảm thấy bất lực khi không làm được gì hơn cho con anh".

Phan Như Thảo thương đứt ruột khi chồng nhượng bộ vợ cũ - Ảnh 1
Phan Như Thảo đang yên ấm bên đại gia Đức An và con gái

Bên cạnh đó, đại gia Đức An nhượng bộ vợ cũ, anh tuyên bố rút đơn kiện nếu cô sang tên 288 tỷ đồng cho hai con gái. “Có lẽ anh và Thúy nên ngồi lại với nhau, cùng nhau thống nhất và ký kết để chấm dứt mọi chuyện, chuyển tài sản tranh chấp cho 2 cô con gái chung thừa hưởng theo đúng tinh thần bản thỏa thuận số 2. 

Nếu Thúy đồng ý, ký vào thủ tục chuyển tài sản về cho 2 con trước, thì anh sẵn sàng rút đơn kiện. Anh sẵn sàng từ bỏ khối tài sản đó, nếu như nó thực sự được trả về cho các con anh. Anh chỉ mong muốn con anh được hưởng những gì là của chúng", Đức An nhấn mạnh.

Mới đây, Phan Như Thảo chia sẻ lại bài báo Đức An nói về vợ cũ. Cô xót xa cho ông xã khi không thể lấy lại tài sản vì đối phương mãi im lặng. Cựu chân dài Venus viết status ngắn gọn: “Thương đứt ruột". 

Phan Như Thảo thương đứt ruột khi chồng nhượng bộ vợ cũ - Ảnh 2
Phán Như Thảo thương chồng vì vướng phải kiện tụng

Trước đó, Phan Như Thảo đăng nhiều status chỉ trích vợ cũ của chồng. Chân dài bày tỏ bức xúc khi Ngọc Thúy đặt điều và đòi kiện cô. Bà xã Đức An sẵn sàng gặp mặt để đối chất với Ngọc Thúy. “Chị ghen ngược với tôi không được, rồi chị trù ẻo con tôi. Chị cũng có 3 đứa con đấy, sống thất đức cho nhiều vào rồi nó vận hết vào thằng con chị cho hậu vận tốt đẹp nha. Tôi mập nhưng tôi biết lao động để nuôi con tôi, tôi sẵn sàng nhịn ăn cho con tôi ăn sung mặc sướng, chứ tôi không như chị, giật miếng ăn của con để phục vụ bản thân và bao trai", cô viết.

Phan Như Thảo thương đứt ruột khi chồng nhượng bộ vợ cũ - Ảnh 3

Phan Như Thảo thương đứt ruột khi chồng nhượng bộ vợ cũ - Ảnh 4
Chân dài tôn trọng quyết định của chồng

Về khối tài sản 288 tỷ của ông xã và vợ cũ đang xảy ra tranh chấp, Phan Như Thảo cho biết không muốn can dự. Người đẹp ủng hộ mọi quyết định của Đức An. Tuy nhiên cô vẫn bóng gió về câu chuyện này. Trên mạng xã hội, Phan Như Thảo viết: “Tiền vào tay đúng người sinh sôi nảy nở. Tiền vào kẻ lụn bại 288 còn 78 không?", kèm theo icon mặt cười mỉa mai.

Phan Như Thảo thương đứt ruột khi chồng nhượng bộ vợ cũ - Ảnh 5
Phan Như Thảo ẩn ý về vợ cũ của chồng

Phan Như Thảo từng là chân dài sáng giá của làng giải trí Việt. Cô sở hữu một loạt thành tích từ các cuộc thi dành cho người mẫu lẫn đấu trường nhan sắc như Top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2007, Top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2007, Á hậu Hoa hậu người Việt Hoàn cầu…

Năm 2015, Phan Như Thảo kết hôn với đại gia Việt Kiều Đức An, hơn cô 26 tuổi và từng có 3 đời vợ. Hiện cả hai có một con gái là bé Bồ Câu. Chân dài cũng rút khỏi showbiz và tập trung làm kinh doanh.

Nguồn: Tổng hợp