Phan Như Thảo kể chuyện bị người qua đường chê mập

Dù tức tối nhưng Phan Như Thảo vẫn vui vẻ trả lời bình luận của ông xã và bạn bè, không ngại đề cập đến việc cơ thể có “bé mỡ".

Rời xa showbiz nhiều năm nhưng dạo gần đây, cái tên Phan Như Thảo bỗng “hot" trở lại chỉ vì vóc dáng có phần tròn trịa. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho mỹ nhân đình đám một thời. Khi xưa, Như Thảo thậm chí áp đảo cả Ngọc Trinh, là gà cưng của ông bầu Khắc Tiệp một thời. Ở giai đoạn đỉnh cao nhan sắc, chân dài sở hữu body nuột nà, mảnh mai với những số đo hoàn hảo. Sau khi làm mẹ, cô hơi “phát tướng" và gây tranh cãi dù bản thân và ông xã chẳng hề đặt nặng vấn đề gầy – béo.

Phan Như Thảo kể chuyện bị người qua đường chê mập - Ảnh 1

Thậm chí, trong lần dự sự kiện mới đây, “gái 1 con" mặc đầm vàng nổi bật khoe gương mặt xinh đẹp nhưng lại gặp phải người qua đường kém duyên. Phan Như Thảo kể lại với giọng bức xúc: “Ủa, có mỗi cái chuyện của con nhỏ Ù thôi mà. Hỏi nhẹ vậy thôi nè. Bạn đang đứng ngoài đường tự nhiên có một cô gái không quen đi ngang qua trước mắt, thế là bạn la lên ê phụ nữ gì mập như heo hay béo già xấu. Các tình yêu thấy là cái “bạn" đó có nên bị táng cho văng cái hàm răng ra không. Hết cả hồn".

Phan Như Thảo kể chuyện bị người qua đường chê mập - Ảnh 2
Cựu người mẫu kể chuyện gặp phải người qua đường vô duyên.

Có thể thấy nữ diễn viên vô cùng bức xúc khi cơ thể mình bị đem ra đàm tiếu 1 cách quá khiếm nhã. Nhất là từ những người không hề quen biết đến cô. Nói chung body shaming là hành động vô cùng bất lịch sự nên cư dân mạng đều hiểu và đồng cảm vì sao Phan Như Thảo lại tỏ ra khó chịu đến vậy.

Phan Như Thảo kể chuyện bị người qua đường chê mập - Ảnh 3
Nhiều chị em vẫn để lại bình luận ngợi khen sắc vóc phúc hậu hiện tại của cựu chân dài.

Phan Như Thảo kể chuyện bị người qua đường chê mập - Ảnh 4
Cô vẫn thoải mái trêu đùa với bạn bè về cơ thể của mình.

Phan Như Thảo kể chuyện bị người qua đường chê mập - Ảnh 5
Thậm chí còn hứa hẹn với chồng đại gia rằng sẽ còn mập thêm nữa.

Phan Như Thảo kể chuyện bị người qua đường chê mập - Ảnh 6
Phan Như Thảo tự tin trên thảm đỏ mới đây.

Phan Như Thảo kể chuyện bị người qua đường chê mập - Ảnh 7
Cuộc sống hôn nhân vẫn rất viên mãn mặc kệ vấn đề ngoại hình.

Phan Như Thảo kể chuyện bị người qua đường chê mập - Ảnh 8
Ông xã đại gia còn đăng tải cả khoảnh khắc “đầu bù tóc rối" của vợ lên trang cá nhân, dành cho cô những lời lẽ trân trọng, nâng niu, ngọt ngào nhất.

Phan Như Thảo kể chuyện bị người qua đường chê mập - Ảnh 9
“Nhiều lúc anh muốn nói gì đó, muốn nói những câu ngọt ngào khen Vợ mình mà không nghĩ ra. Tuổi già không còn dẻo miệng như xưa “Chào em, anh nằm đây từ chiều”, doanh nhân Đức An viết.

Phan Như Thảo kể chuyện bị người qua đường chê mập - Ảnh 10
“Điểm thích nhất khi còn hẹn hò, 2 ánh mắt nhìn nhau không cần nói lên lời. Giờ thì hết rồi. Cần gì là thực tế. Anh chụp cho em ngồi đây này. Chụp đẹp đẹp. Anh chụp xấu lắm", Phan Như Thảo chê khả năng “phó nháy" của chồng.

Cuộc sống hôn nhân của Phan Như Thảo rất hạnh phúc, ông xã dành hầu hết thời gian cho hai mẹ con. Đặc biệt, anh còn giỏi giang chuyện bếp núc nên đây cũng là lý do vợ tăng cân liên tục và không thể giảm. Ngoài ra, Đức An còn dành những điều đặc biệt, liên tục xây biệt thự tặng cho Phan Như Thảo và Bồ Câu trong những dịp kỉ niệm.

Nguồn: Facebook