Phan Như Thảo công khai việc nâng cơ trẻ hóa gương mặt

Nhiều người cho rằng Phan Như Thảo bỏ bê cơ thể, không giữ gìn nhan sắc “trời ban" nhưng thực tế, cô cực kì biết cách chăm sóc bản thân.

Sắc vóc của Phan Như Thảo là chủ đề gây xôn xao thời gian gần đây. Cựu chân dài nhiều lần “nổi quạu" vì liên tục bị chê bai, công kích về vóc dáng mũm mĩm ngay tại trang cá nhân. Mặc dù cô đã nhấn mạnh bản thân và ông xã không đặt nặng việc giảm cân, giữ dáng nhưng luôn xuất hiện rất nhiều lời xì xào, đàm tiếu.

Thực tế, mỹ nhân họ Phan vẫn luyện tập yoga chăm chỉ để giữ gìn sức khỏe. Những ngày qua, cô cũng công khai chia sẻ ảnh ép mỡ tại gia để mặc đẹp đón Tết. Nhiều chị em nhanh chóng để lại bình luận cổ vũ người đẹp sớm lấy lại dáng chuẩn.

Thêm 1 điều nữa, ít ai biết rằng Phan Như Thảo cực kì chú trọng cho nhan sắc khi âm thầm nâng cơ để làm thon gọn, trẻ hóa gương mặt. Cô không hề giấu giếm mà chia sẻ bằng 2 bức hình chụp hồi tháng trước và tại sự kiện tối qua 19/1 để người xem nhận thấy sự khác biệt. Bà xã đại gia Đức An so sánh diện mạo bản thân như “mẹ – con" chỉ sau 1 tháng tút tát. “Má ơi không ngờ 1 tháng trước cái mặt của mình già như thế", cô thốt lên.

Phan Như Thảo công khai việc nâng cơ trẻ hóa gương mặt - Ảnh 1
“Em đây còn muốn ngất khi sáng nay có bạn ghép hình gửi cho mình, ngất mãi mới tỉnh dậy up hình cho chị em ngắm đây", Phan Như Thảo viết.

Phan Như Thảo công khai việc nâng cơ trẻ hóa gương mặt - Ảnh 2
Cựu người mẫu diện đầm vàng nữ tính dự sự kiện.

Phan Như Thảo công khai việc nâng cơ trẻ hóa gương mặt - Ảnh 3
Vóc dáng “tròn trịa" của cô trên thảm đỏ tối qua 19/1.

Phan Như Thảo công khai việc nâng cơ trẻ hóa gương mặt - Ảnh 4

Phan Như Thảo công khai việc nâng cơ trẻ hóa gương mặt - Ảnh 5
Người đẹp tự tin khoe dáng tại sự kiện tháng trước.

Phan Như Thảo công khai việc nâng cơ trẻ hóa gương mặt - Ảnh 6
Nhận về nhiều tranh cãi cho body “phát tướng" nhưng ai cũng phải công nhận gương mặt của Phan Như Thảo xinh đẹp, đằm thắm.

Phan Như Thảo công khai việc nâng cơ trẻ hóa gương mặt - Ảnh 7
Ông xã đại gia vẫn chăm chỉ nấu món ngon phục vụ vợ, quyết không để cô sụt cân.

Trước những lời dèm pha, Phan Như Thảo từng livestream chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. “Thảo cũng nghĩ mập hay ốm đều có ưu điểm nó hết. Khi gầy thì lên ảnh đẹp, chụp góc nào cũng đẹp hết. Còn khi người tròn một chút thì da mặt sẽ căng, đẹp. Vậy nên gầy hay béo đều có ưu điểm", cô nói.

Phan Như Thảo công khai việc nâng cơ trẻ hóa gương mặt - Ảnh 8

“Cả thế giới đang tung tin vợ mập mà sao vợ mình vẫn ăn ngon lành cả ngày hôm nay và cũng chẳng nói cho anh. Thôi thì như này, lỗi của Bồ Câu, tuần có 3 ngày nghỉ thì Bồ Câu đòi đi ăn buffet ở khách sạn đến 2 ngày, còn ngày để thở cho đỡ no. Trong tuần buffet đóng cửa thì cũng tại Bồ Câu, một tối đòi ăn 2-3 thứ, đồ dư mẹ ăn nốt. Người vợ, người mẹ là tất cả. Sợ bỏ đồ dư có tội, sợ chồng lớn tuổi ăn nhiều sẽ lên mỡ máu. Cuối cùng vợ mập là tại chồng và con. Yêu thương và hy sinh chính là em", Đức An bênh vực vợ.

Phan Như Thảo công khai việc nâng cơ trẻ hóa gương mặt - Ảnh 9
Phan Như Thảo vẫn chăm chỉ luyện tập để giữ gìn sức khỏe là chính.

Cuộc sống hôn nhân của Phan Như Thảo rất hạnh phúc, ông xã dành hầu hết thời gian cho hai mẹ con. Đặc biệt, anh còn giỏi giang chuyện bếp núc nên đây cũng là lý do vợ tăng cân liên tục và không thể giảm. Ngoài ra, Đức An còn dành những điều đặc biệt, liên tục xây biệt thự tặng cho Phan Như Thảo và Bồ Câu trong những dịp kỉ niệm.

Nguồn: Facebook