Phạn Mạnh Quỳnh thông báo hoãn cưới lần thứ 3

Phan Mạnh Quỳnh thông báo hoãn đám cưới tại Sài Gòn do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đây là lần thứ 3 nam ca sĩ dời lịch vì dịch.

Vừa qua Phan Mạnh Quỳnh và vợ đã có một lễ cưới ấm áp, riêng tư tại quê nhà Nghệ An như những gì mà nam ca sĩ mong muốn trước đó. Tuy nhiên, hôn lễ vẫn chưa trọn vẹn khi cặp đôi mới của showbiz chưa có buổi tiệc linh đình với bạn bè tại Sài Gòn.

Phạn Mạnh Quỳnh thông báo hoãn cưới lần thứ 3 - Ảnh 1
 Phan Mạnh Quỳnh thông báo hoãn cưới. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Phan Mạnh Quỳnh đã chia sẻ một bài viết với đầy sự tiếc nuối khi phải thông báo hoãn lại đám cưới tại Sài Gòn vào ngày 7/5 tới.

Phạn Mạnh Quỳnh thông báo hoãn cưới lần thứ 3 - Ảnh 2
 Lời xin lỗi gửi đến khách mời. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Có chàng trai viết lên cây chia sẻ: “Vợ chồng Quỳnh – Vy xin dời lịch cưới ngày 07/05 tại Sài Gòn. Thưa cô chú anh chị và các bạn! Được biết qua các phương tiện truyền thông, mặc dù Nhà nước ta đang kiểm soát dịch bệnh rất tốt nhưng do tình hình dịch Covid đang có diễn biến phức tạp và ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao, cùng nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép.

Nhận thấy tình hình trên, để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và phòng chống dịch của cộng đồng nên vợ chồng Quỳnh Vy quyết định dời lịch cưới tại Sài Gòn. Dù rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này, nhưng vẫn phải đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho mọi người và để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân".

Phạn Mạnh Quỳnh thông báo hoãn cưới lần thứ 3 - Ảnh 3
 Nam ca sĩ và vợ đã có buổi lễ hạnh phúc ở quê nhà. (Ảnh: FBNV)

Dù khá buồn nhưng nam ca sĩ vẫn phải đưa ra quyết định này mong nhận được sự thông cảm của khách mời. Bài viết của giọng ca Từ đó cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực. Nhiều người cho rằng hai vợ chồng nam ca sĩ có hành động khá văn minh trong cách xử lý vấn đề.

Được biết đây là lần thứ 3 Phan Mạnh Quỳnh đi đến quyết định hoãn cưới. Nam ca sĩ và vợ đã có ý định về chung một nhà từ trước đó nhưng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp anh đã phải dời lịch cưới 2 lần. May mắn vào dịp giữa tháng 4 năm nay cũng rước được cô dâu, tuy nhiên đến lúc thông báo chính thức với bạn bè thì điều kiện tiếp tục không cho phép.

Phạn Mạnh Quỳnh thông báo hoãn cưới lần thứ 3 - Ảnh 4
 Hành động của Phan Mạnh Quỳnh được ủng hộ. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù tiếc nuối nhưng ai cũng vô cùng đồng ý với quyết định của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh, ở thời điểm này không nên tụ tập quá đông người nếu có vấn đề gì xảy ra ngày vui lại không trọn vẹn. Hi vọng cả hai sẽ sớm báo tin vui khi dịch bệnh được đẩy lùi.