Phan Hiển úp bánh kem vào mặt Khánh Thi bị khán giả chê kém duyên

Sinh nhật của mình có lẽ là ngày trọng đại trong năm của nhiều người. Năm nay, kiện tướng dance sport Khánh Thi có một bữa tiệc đáng nhớ. 

Trên kênh Youtube cá nhân, cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển mới đăng clip tổ chức sinh nhật. Nhận dịp đặc biệt này, Phan Hiển cùng với ê kip và các con chuẩn bị bánh kem, pháo giấy,… nhằm mang đến bất ngờ cho Khánh Thi.

Theo đó, Phan Hiển cùng bạn bè đã mang bánh sinh nhật tới để tạo bất ngờ. Tuy nhiên, sau đó anh lại úp nguyên chiếc bánh kem lên mặt Khánh Thi để đùa giỡn. Hiện trên một số diễn đàn mạng xã hội, vô số bình luận đều cho rằng cách mừng sinh nhật này là quá đà.

Ngược lại với chỉ trích, nhiều người cho rằng đây là hành động vui vẻ của cặp vợ chồng nổi tiếng. Nếu xem hết video, chính “phi công" Phan Hiển cũng tự úp bánh bánh kem vào mặt anh. Do đó, sự việc này khán giả không nên chỉ trích anh chàng khi chưa rõ thực hư câu chuyện.

Phan Hiển úp bánh kem vào mặt Khánh Thi bị khán giả chê kém duyên - Ảnh 1

Phan Hiển úp bánh kem vào mặt Khánh Thi bị khán giả chê kém duyên - Ảnh 2
Phan Hiển úp bánh kem vào mặt Khánh Thi

Phan Hiển úp bánh kem vào mặt Khánh Thi bị khán giả chê kém duyên - Ảnh 3
Sau khi Phan Hiển úp bánh kem vào mặt bà xã, anh chủ động úp vào mặt mình

Phan Hiển úp bánh kem vào mặt Khánh Thi bị khán giả chê kém duyên - Ảnh 4
Khánh thi bất ngờ, đứng hình trước hành động của ông xã

Phan Hiển úp bánh kem vào mặt Khánh Thi bị khán giả chê kém duyên - Ảnh 5
Đôi vợ chồng cùng lấm lem bánh kem

Phan Hiển úp bánh kem vào mặt Khánh Thi bị khán giả chê kém duyên - Ảnh 6
Trợ lý giúp Khánh Thi chùi mới bánh kem để chia sẻ cảm xúc

Phan Hiển úp bánh kem vào mặt Khánh Thi bị khán giả chê kém duyên - Ảnh 7
Khánh Thi lên tiếng đính chính khi ông xã bị chê kém duyên

Phan Hiển úp bánh kem vào mặt Khánh Thi bị khán giả chê kém duyên - Ảnh 8

Phan Hiển úp bánh kem vào mặt Khánh Thi bị khán giả chê kém duyên - Ảnh 9
Khánh Thi hiểu ông xã luôn tâm lý với cô

cặp đôi đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên hai thiên thần nhí. Khánh Thi từng cho biết trong cuộc sống hôn nhân, Phan Hiển luôn là người trêu chọc cô. Nữ kiện tướng cho biết vì ông xã nhỏ tuổi hơn nên anh khá “nhoi", đôi khi điều đó khiến cô không hài lòng. Tuy nhiên, Khánh Thi thừa nhận chồng là người tâm lý vì khi nhận ra sự khó chịu từ vợ, anh sẽ kêu các con ra ngoài chơi để cô nghỉ ngơi.

Phan Hiển (sinh năm 1993) và Khánh Thi (sinh năm 1982) chưa chính thức kết hôn nhưng đã sinh một cặp bé trai – gái. Cặp đôi quen biết nhau 12 năm trước, khi đó Phan Hiển là học trò được Khánh Thi dạy nhảy. Sau khi Khánh Thi chia tay chồng cũ Chí Anh vì không hợp, cô đã được Phan Hiển theo đuổi nhiệt tình. Khi công khai yêu, cuộc tình của Phan Hiển và Khánh Thi gặp nhiều sóng gió vì tai tiếng dồn dập, sự ngăn cản từ gia đình 2 bên. Tuy nhiên hiện tại cặp đôi sống rất hạnh phúc và viên mãn.

Nguồn: Tổng hợp