Phần hát của Jin biến mất trong 'Dynamite' bản EDM khiến Army phẫn nộ

Để bày tỏ sự phẫn nộ tột độ, các Army đã đẩy hastag "BTS IS 7" (BTS gồm 7 người) và "seokjin" lần lượt xếp ở 2 Top đầu thịnh hành toàn thế giới của Twitter.

Mới đây, Big Hit Entertainment đã cho ra mắt bản remix Acoustic và EDM của 'Dynamite' - ca khúc mới của BTS hiện đang làm mưa làm gió trong làng nhạc toàn cầu. Tuy nhiên, thay vì thích thú với bản EDM thì cộng đồng ARMY lại vô cùng giận dữ khi phát hiện ra phần hát của Jin bị cắt phăng. Nhiều người cho rằng, ở bản gốc của ca khúc, Jin đã vốn không được hát nhiều mà còn không có cảnh quay solo, ở bản mới thì bị cắt hết. Chính vì thế mà Army cho rằng Jin đang bị đối xử rất thiếu công bằng.

BTS ra mắt thành công MV 'Dynamite', fan khắp nơi trên thế giới hưởng ứng rất nhiệt tình
Tuy nhiên 6 thành viên của nhóm đều có cảnh solo, riêng Jin thì không

Chính vì điều này mà Army đã cùng nhau đẩy từ khóa "BTS IS 7" (BTS gồm 7 người) và "seokjin" lần lượt xếp ở 2 vị trí đầu tiên trên top thịnh hành toàn thế giới của Twitter. Được biết ca khúc 'Dynamite' phiên bản EDM do DJ Frants thực hiện. Người này cũng từng remix ca khúc 'Make It Right' của BTS. Hiện tại các fan đang thúc giục những người liên quan sửa lại phiên bản này để thể hiện sự tôn trọng dành cho Jin và tất cả các thành viên trong nhóm. Hơn nữa, ARMY còn cho rằng sẽ không ủng hộ bản EDM cho đến khi Seokjin được đưa vào bài hát. Đây không phải là lần đầu tiên Big Hit xảy ra chuyện dở khóc dở cười này. Trước đó người hâm mộ từng phẫn nộ khi j-hope bị cắt khỏi đoạn phim VCR ở buổi diễn quảng bá album 'MAP OF THE SOUL: 7 ~ THE JOURNEY' tại Nhật, còn V thì vô số lần biến mất trong các sản phẩm chung của BTS.

Fan cho rằng Jin đã không có cảnh solo, đã vậy còn được hát ít, 'cay' hơn nữa là bị cắt phần trong bản EDM
Rất nhiều fan bất bình với điều này, yêu cầu những người liên quan làm lại bản EDM
Chính vì thế nên từ khóa "BTS IS 7" và "seokjin" đã được đẩy lên Top trending toàn cầu

Minh Anh