Phạm Xuân Mạnh mua xe máy Wave Alpha trị giá hơn 20 triệu

Trong khi các đồng đội thi nhau mua xế hộp tiền tỷ, thì tuyển thủ Phạm Xuân Mạnh vừa tậu chiếc xe Wave Alpha trị giá hơn 20 triệu đồng.

Trong vòng hơn 1 năm qua, do “ăn nên làm ra", các tuyển thủ Việt Nam thi nhau tậu xế hộp tiền tỷ. Mới đây nhất là Trọng Hoàng với chiếc VinFast LUX SA2.0, có giá gần 1.3 tỷ đồng. Trước nữa là hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Ngay sau khi trở về từ SC Heenrenveen, hậu vệ trái này đã quyết định tậu chiếc Mercedes GLC 300 4Matic có xấp xỉ 2.4 tỷ đồng.

Phạm Xuân Mạnh mua xe máy Wave Alpha trị giá hơn 20 triệu - Ảnh 1
Văn Hậu tậu xe Mercedes gần 2.4 tỷ

Tuy nhiên, Đoàn Văn Hậu không phải cầu thủ đầu tiên chơi dòng xe sang này. Trước đó, Quang Hải, Duy Mạnh và Tiến Dũng là những tuyển thủ đã sở hữu cho mình chiếc Mercedes GLC 300. Ngoài ra, tiền đạo Tiến Linh cũng có một chiếc Mercedes với phiên bản thấp hơn C200 có giá khoảng 1.5 tỷ.

Phạm Xuân Mạnh mua xe máy Wave Alpha trị giá hơn 20 triệu - Ảnh 2

Trong khi đó, tuyển thủ Phạm Xuân Mạnh mới đây vừa tậu chiếc xe máy Wave Alpha trị giá hơn 20 triệu đồng. Trên trang cá nhân, hậu vệ của SLNA khoe ảnh bảnh bao bên chiếc xe máy màu trắng kèm dòng trang thái: “Mang may mắn đến cho mình nhé bạn"

Phạm Xuân Mạnh mua xe máy Wave Alpha trị giá hơn 20 triệu - Ảnh 3
Phạm Xuân Mạnh thì lại tậu xe máy Wave Alpha

Ngay lập tức, bài đăng nhận được rất nhiều lượt tương tác từ các đồng đội cũng như NHM.

“Đổi sang Mercedes đi", Quế Ngọc Hải bình luận. Phạm Xuân Mạnh lập tức đáp trả: “Đi wave lụa cho nhanh".

Phạm Xuân Mạnh mua xe máy Wave Alpha trị giá hơn 20 triệu - Ảnh 4

Trong khi đó, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh thì gạ: “Bán xe không nhỉ?". Phạm Xuân Mạnh trả lời đầy quyết đoán: “Xe đẹp không bán nhé".

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, Phạm Xuân Mạnh sẽ kết hôn với bạn gái lâu năm tên Dung Trần. Theo đó, lễ thành hôn của cả 2 sẽ diễn ra vào ngày 18/1/2021 tại quê nhà Nghệ An.

Phạm Xuân Mạnh mua xe máy Wave Alpha trị giá hơn 20 triệu - Ảnh 5

Phạm Xuân Mạnh được một người biết tới là chàng cầu thủ nghèo nhất ĐT Việt Nam. Nhà của Xuân Mạnh ở xã Minh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Đây là một trong những xã nghèo nhất của Nghệ An. Xuân Mạnh là con út trong một gia đình có 3 anh chị em. Nhà Mạnh thuộc diện nghèo nhất trong cái xã nghèo nổi tiếng trong tỉnh. Để giúp bố mẹ bớt cơ cực, Xuân Mạnh quyết theo nghiệp bóng đá.!

Tổng hợp