Phạm Thanh Thảo ẩn ý nghi ngờ Helen không phải con của Vân Quang Long

Phát ngôn mới của ca sĩ Phạm Thanh Thảo ẩn ý chuyện bé Helen không phải con của Vân Quang Long đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Hôm qua 7/4 là 100 ngày mất của nam ca sĩ Vân Quang Long. Cả gia đình anh ở Đồng Tháp và Linh Lan đều tổ chức lễ cúng riêng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo ở Mỹ cũng đã tưởng nhớ tới người anh quá cố. Trên Facebook, nữ ca sĩ giãi bày nỗi buồn vì mất đi người anh tốt, bên cạnh đó còn gây chú ý khi có phát ngôn về vé Helen – con gái của Vân Quang Long với Linh Lan.

Phạm Thanh Thảo ẩn ý nghi ngờ Helen không phải con của Vân Quang Long - Ảnh 1
Bài viết gây chú ý của Phạm Thanh Thảo trong dịp 100 ngày Vân Quang Long qua đời.

Cụ thể, Phạm Thanh Thảo viết: “Bé Helen bản thân mình cũng rất thương, mình nghĩ ai cũng thương hết vì bé còn rất nhỏ và ngây thơ. Cho dù bé có phải con anh Long hay không thì cũng vẫn sẽ luôn đáng để nhận được tình thương của mọi người. Chỉ là xin đừng trao nhầm tình thương cho những người không đáng nhận, vậy thôi". Câu viết ‘dù bé có phải là con của anh Long hay không’ của nữ ca sĩ khiến nhiều người thấy khó hiểu, không biết cô đang có ý gì?

Phạm Thanh Thảo ẩn ý nghi ngờ Helen không phải con của Vân Quang Long - Ảnh 2
Phạm Thanh Thảo tiết lộ đang đợi minh chứng từ Linh Lan về thực hư danh phận của bé Helen.

Không ít ý kiến cho rằng Phạm Thanh Hảo đang ẩn ý nghi ngờ bé Helen không phải là con gái của Vân Quang Long. Dưới phần bình luận, có người thắc mắc: “Ủa anh Long có 3 đứa con mà chị", Phạm Thanh Thảo liền cho biết: “Vâng, mình đang đợi minh chứng từ mẹ bé đây ạ, vì tới giờ có nhiều điều chưa rõ". Gây ra nhiều điều tranh cãi, tuy nhiên hiện tại Thanh Thảo đã ẩn bài viết này trên trang cá nhân.

Phạm Thanh Thảo ẩn ý nghi ngờ Helen không phải con của Vân Quang Long - Ảnh 3
Phạm Thanh Thảo trong đám tang Vân Quang Long

Sau khi Vân Quang Long qua đời, nữ ca sĩ nhiều lần khiến dư luận chú ý khi chia sẻ rất nhiều chuyện cũ về Vân Quang Long như nợ nần, buồn chán cuộc sống hôn nhân… Bên cạnh đó, Phạm Thanh Thảo còn chia sẻ tin nhắn Linh Lan không tôn trọng gia đình nhà chồng, hay chửi bới và buông lời lẽ xúc phạm… Không ít người đã chỉ trích nữ ca sĩ không để cho Vân Quang Long yên nghỉ, chuyên đi bới móc chuyện riêng tư không mấy đẹp đẽ của người khác.

Phạm Thanh Thảo ẩn ý nghi ngờ Helen không phải con của Vân Quang Long - Ảnh 4

Phạm Thanh Thảo ẩn ý nghi ngờ Helen không phải con của Vân Quang Long - Ảnh 5

Phạm Thanh Thảo ẩn ý nghi ngờ Helen không phải con của Vân Quang Long - Ảnh 6
Phạm Thanh Thảo trước đó đã ‘bóc phốt’ Linh Lan nhiều lần

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020. Vân Quang Long có 2 con chung với vợ cũ, 1 con gái với vợ thứ 2 là Linh Lan. Hiện tại, Linh Lan đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bé Helen.

Nguồn: Facebook nhân vật