Phạm Thanh Thảo bị tố vô duyên trong lễ 49 ngày Vân Quang Long ở Mỹ

Mới đây ca sĩ Phạm Thanh Thảo bị tố vô duyên, giành giật vị trí MC trong đám tang cũng như lễ 49 ngày của ca sĩ Vân Quang Long.

Mới đây, em gái kết nghĩa của cố ca sĩ Vân Quang Long là Kavie Trần đã có một video chia sẻ về chuyện đám tang cũng như 49 ngày của đàn anh. Trong video, Kavie Trần đã có những tiết lộ những điều bức xúc về nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo.

Phạm Thanh Thảo bị tố vô duyên trong lễ 49 ngày Vân Quang Long ở Mỹ - Ảnh 1
Kavie Trần bức xúc với Phạm Thanh Thảo nhưng giờ mới lên tiếng

Theo đó, Phạm Thanh Thảo bị tố vô duyên vì đã giật vai trò làm MC của Kavie Trần trong cả đám tang và lễ 49 ngày của Vân Quang Long. Em gái kết nghĩa của Vân Quang Long chia sẻ, ngay khi biết tin anh trai qua đời, cô cùng gia đình đã lo toan tất cả mọi thứ trong khả năng.

“Là người em gái kết nghĩa của anh Long, tôi vừa nghe tin anh ấy mất đã bay đến ngay để phụ giúp gia đình, xem có gì cần làm thì làm. Tôi được gia đình giao nhiệm vụ điều khiển chương trình đám tang nên cố gắng làm hết khả năng của mình. Những ca sĩ khác cũng tới nhưng họ chỉ là bạn bè bình thường thôi, còn tôi nhận là em gái thì tôi phải làm tròn bổn phận".

Phạm Thanh Thảo bị tố vô duyên trong lễ 49 ngày Vân Quang Long ở Mỹ - Ảnh 2
Phạm Thanh Thảo bị tố vô duyên trong đám tang Vân Quang Long

Phạm Thanh Thảo bị tố vô duyên trong lễ 49 ngày Vân Quang Long ở Mỹ - Ảnh 3
Kavie Trần được giao phó làm MC nhưng đã bị Phạm Thanh Thảo ‘chiếm sóng’

Trong đám tang lẫn lễ 49 ngày, Kavie Trần đều được giao phó làm MC nhưng khi chuẩn bị lên dẫn chương trình thì Phạm Thanh Thảo đã cầm micro lên nói ‘luyên thuyên, nói tới mức đỡ không kịp’. Kavie Trần cho biết Phạm Thanh Thảo nói không theo kịch bản, không tôn trọng gia đình Vân Quang Long.

“Cô ấy không biết giữ mặt mũi cho anh Vân Quang Long" – Em gái nuôi cho biết.

Phạm Thanh Thảo bị tố vô duyên trong lễ 49 ngày Vân Quang Long ở Mỹ - Ảnh 4
Phạm Thanh Thảo nói, hát liên tục trong đám tang Vân Quang Long trước đó

Phạm Thanh Thảo bị tố vô duyên trong lễ 49 ngày Vân Quang Long ở Mỹ - Ảnh 5
Kavie Trần cho biết nếu Phạm Thanh Thảo thương Vân Quang Long thì đã đến làm lễ sớm cho anh, thay vì lúc bắt đầu tiệc mới có mặt

Phạm Thanh Thảo bị tố vô duyên trong lễ 49 ngày Vân Quang Long ở Mỹ - Ảnh 6
Em gái kết nghĩa của Vân Quang Long luôn muốn mọi người biết đến những điều tốt đẹp của anh trai

Tiếp theo đó, Phạm Thanh Thảo bị tố vô duyên vì lúc Vân Quang Long mới mất đã lên mạng xã hội kể những chuyện không đáng nói, gây ồn ào chẳng đáng có. Kavie Trần cho biết Phạm Thanh Thảo không nên moi móc đời tư của cố ca sĩ để bêu rếu cho mọi người biết, anh ra đi cũng không thanh thản.

“Nếu T.T có lòng thực sự thì đã không đợi đến đúng lúc tiệc bắt đầu mới xuất hiện. Cô ấy nên xuất hiện vào buổi sáng, buổi trưa, khi lễ giỗ được tổ chức tại chùa. Suốt buổi sáng hôm đó, tôi không thấy T.T đâu. Chưa kể, khi anh Long mất, T.T bắt đầu lên mạng khui lại đủ chuyện xa xưa của anh ấy ra, gây ồn ào, khiến khán giả phản ứng dữ dội, gạch đá cô ấy.

Nếu đã yêu quý anh Long thì đừng moi móc chuyện đời tư của anh ấy để bêu rếu cho cộng đồng mạng thấy, khiến anh ấy không thể nhắm mắt được".

Em gái kết nghĩa Vân Quang Long tố Phạm Thanh Thảo

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo sinh ngày 1-1-1979 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phạm Thanh Thảo là một ca sĩ được rất nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Bên cạnh ca hát cô còn tham gia đóng phim, MC của các chương trình ‘Vườn âm nhạc’, ‘Giai điệu tình yêu’, ‘Quà tặng trái tim’. Hiện tại cô cùng chồng con định cư ở Mỹ.

Nguồn: Youtube nhân vật