Phạm Quỳnh Anh thừa nhận con gái Đông Nhi siêu quyền lực

Dù mới được vài tháng tuổi nhưng con gái Đông Nhi đã theo mẹ đi khắp nơi, họp hành như người lớn, tới đâu cũng được mọi người quan tâm.

Sau khi chào đời, con gái Đông Nhi nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Là một người khá cởi mở chia sẻ cuộc sống riêng tư, từ lúc có bầu hay sinh con, Đông Nhi thường xuyên cập nhật thông tin và hình ảnh của em bé để mọi người được biết. Nữ ca sĩ không kiêng cữ kĩ càng như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác. Bé Winnie được vài tháng tuổi nhưng đã rong ruổi cùng mẹ trên rất nhiều chặng đường, từ đi du lịch ở biển cho đến họp hành, đi làm việc…

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận con gái Đông Nhi siêu quyền lực - Ảnh 1
Đông Nhi và Ông Cao Thắng rất cưng công chúa đầu lòng

Mới đây, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng phải thừa nhận con gái Đông Nhi vừa xinh đẹp lại siêu quyền lực. Dù mới được vài tháng tuổi nhưng đã cùng mẹ ‘bôn tẩu’ nhiều nơi: “Em Winnie của bố Thắng mẹ Nhi. Trộm vía xinh đẹp và quyền lực lắm. Mới có bấy nhiêu tuổi thôi mà mẹ đi đâu em đi đó. Họp hành các thứ các thứ. Bận lắm cơ ý!".

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận con gái Đông Nhi siêu quyền lực - Ảnh 2
Bé Winnie được Phạm Quỳnh Anh khen xinh đẹp và quyền lực

Kèm theo status, Phạm Quỳnh Anh còn chia sẻ những bức hình mới chụp với con gái Đông Nhi. Có thể thấy vì được ra ngoài nhiều nên bé Winnie vô cùng dạn dĩ, chụp ảnh với người lạ vẫn cười rất tươi. Bên cạnh đó, vì sự dễ thương mà nhóc tì này đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến đặc biệt của những người xung quanh.

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận con gái Đông Nhi siêu quyền lực - Ảnh 3

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận con gái Đông Nhi siêu quyền lực - Ảnh 4
Dù chơi với người lạ nhưng công chúa nhà Đông Nhi rất dạn dĩ

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận con gái Đông Nhi siêu quyền lực - Ảnh 5

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận con gái Đông Nhi siêu quyền lực - Ảnh 6
Cô bé đi đến đâu cũng chiếm spotlight

Con gái Đông Nhi dù đang bé tí nhưng đã thừa hưởng mọi đặc quyền mà cả Vbiz không ai có được. Từ xuất hiện trên bìa tạp chí hàng đầu Việt Nam hay đi bất kì nơi đâu cũng được ưu ái hơn người, thậm chí cô bé còn đang có hơn 46 nghìn người theo dõi trên MXH. Từ những điều đặc biệt này, hàng triệu khán giả khẳng định Winnie đích thị là ‘thủ khoa ngành đầu thai’ và chắc hẳn sẽ là một ngôi sao mới của Vbiz trong tương lai.

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận con gái Đông Nhi siêu quyền lực - Ảnh 7

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận con gái Đông Nhi siêu quyền lực - Ảnh 8
Winnie được ra ngoài chơi nhiều nên dạn dĩ vô cùng

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận con gái Đông Nhi siêu quyền lực - Ảnh 9

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận con gái Đông Nhi siêu quyền lực - Ảnh 10

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận con gái Đông Nhi siêu quyền lực - Ảnh 11
Thậm chí 2 tháng tuổi đã cùng cả nhà đi biển

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận con gái Đông Nhi siêu quyền lực - Ảnh 12

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận con gái Đông Nhi siêu quyền lực - Ảnh 13
Tiểu công chúa được chào đón như celeb xịn sò

Hơn 5 tháng kể từ ngày bé Winnie chào đời, con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là “hot baby" được công chúng săn đón không kém bố mẹ. Khác với nhiều phụ huynh khác trong showbiz luôn giữ kín hình ảnh của con, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé Winnie lên mạng xã hội. Winnie đã được lên trang bìa tạp chí danh tiếng cùng cha mẹ kèm theo hàng loạt hợp đồng quảng cáo đắt đỏ. Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố và mẹ và được nhận xét có phần giống ba Ông Cao Thắng nhiều hơn mẹ Đông Nhi.

Nguồn: Facebook nhân vật