Phạm Quỳnh Anh dự định "đi bước nữa" sau 3 năm chia tay Quang Huy?

Phạm Quỳnh Anh đã đưa ra điều kiện đối với người đàn ông tương lai của mình.

Ngày 20/1, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải những bức ảnh chụp cùng hai con gái lên trang cá nhân. Bài đăng ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả bởi dòng chia sẻ: “Người đàn ông bên cạnh mẹ sau này chắc chắn sẽ phải yêu thương các con trước tiên“. Đây là lần hiếm hoi Phạm Quỳnh Anh nhắc đến chuyện tình cảm sau 3 năm chia tay. Phải chăng đây là tín hiệu cho thấy nữ ca sĩ đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới? Trong những khoảnh khắc được chụp lại màu ảnh đen trắng, ba mẹ con nữ ca sĩ đã mang đến nhiều cảm xúc. Điều khiến khán giả xúc động không chỉ bởi câu nói của Phạm Quỳnh Anh mà còn bởi sự hồn nhiên, nụ cười tươi tắn của hai cô con gái Tuệ Tâm – Tuệ An.

 

Khoảnh khắc hạnh phúc bên các con của Phạm Quỳnh Anh

Có thể thấy, điều duy nhất mà Phạm Quỳnh Anh quan tâm là hai con gái. Ngay cả việc lựa chọn người đàn ông của đời mình, nữ diễn viên cũng chỉ muốn ở bên một người có thể yêu thương hai con của cô.

Ngoài những dòng chia sẻ trên bài đăng, ngay dưới phần bình luận, giọng ca Bụi bay vào mắt cũng chia sẻ thêm về mẫu người đàn ông mà cô muốn ở bên nếu đi bước nữa. Cụ thể, khi có người động viên Phạm Quỳnh Anh rằng hai con gái rất ngoan, chắc chắn sẽ nhận được tình yêu thương từ bất kỳ ai, nữ ca sĩ đã bày tỏ: “Thương mẹ đủ thì sẽ thương các con. Nhưng phải là thật sự thương yêu các con không thì mẹ ở vậy thôi“.

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ nỗi lòng của mình dưới phần bình luận.

Năm 2018, Phạm Quỳnh Anh đã khiến cả Vbiz ngỡ ngàng trước thông báo chia tay với chồng cũ là Quang Huy sau 6 năm hôn nhân. Đến nay, nữ ca sĩ 37 tuổi chỉ chuyên tâm vào công việc và chăm sóc hai con gái, cô thậm chí còn sở hữu số tài sản bạc tỷ khi làm mẹ đơn thân. Sau khi những dòng trạng thái ẩn ý được đăng tải, người hâm mộ đã rất mong đợi và vui vẻ chúc phúc cho Phạm Quỳnh Anh. Ai nấy đều mong cô có thể tìm được bến đỗ cho chính mình.