Phạm Băng Băng đắp mặt nạ ra đường, làm đẹp "không giống ai"

Nguyễn Hà - 29/09/2020

Có rất nhiều lời bàn tán xung quanh việc Phạm Băng Băng đắp mặt nạ. Cô từng bị đưa tin đắp mặt nạ hai lần mỗi ngày, một năm tiêu tốn tới hơn 600 chiếc.

Mới đây, trang Sohu đưa tin papazazi bắt gặp Phạm Băng Băng đắp mặt nạ để đi siêu thị mua sắm vào buổi tối. Nữ minh tinh thậm chí còn đeo kính râm rất kỹ lưỡng.

Mọi người không nhận ra nổi vì Phạm Băng Băng ăn mặc quá giản dị, phụ kiện chống nắng và làm đẹp đã che hết mặt. Tuy nhiên, người qua đường cũng chú ý và nhanh chóng nhận ra vì chỉ có Phạm Băng Băng mới... đắp mặt nạ ra đường.

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ ra đường, làm đẹp không giống ai - Ảnh 1
Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mít...

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ ra đường, làm đẹp không giống ai - Ảnh 2
... và đeo kính râm ra đường vào buổi tối

Đây không phải lần đầu Phạm Băng Băng thoải mái ra ngoài khi đang đắp mặt nạ. Nữ minh tinh 39 tuổi rất cẩn trọng khi chăm sóc da. Thường xuyên dưỡng da ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào đã trở thành "thương hiệu" của Phạm Gia. Chính vì thế, trong quá khứ netizen từng đồn Phạm Băng Băng đắp mặt nạ 2 lần mỗi ngày, một năm tiêu tốn tới gần 700 chiếc mặt nạ. Vì thế, nhan sắc thật của Phạm Băng Băng ở tuổi U40 luôn được quan tâm.

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ ra đường, làm đẹp không giống ai - Ảnh 3
Cô công khai đắp mặt nạ mọi nơi

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ ra đường, làm đẹp không giống ai - Ảnh 4

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ ra đường, làm đẹp không giống ai - Ảnh 5
Trên đường tới sự kiện cũng đắp mặt nạ

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ ra đường, làm đẹp không giống ai - Ảnh 6
Đại mỹ nhân khiến mọi người hốt hoảng trong thang máy

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ ra đường, làm đẹp không giống ai - Ảnh 7
Bịt kín khi ra nắng để đảm bảo trắng tuyệt đối

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ ra đường, làm đẹp không giống ai - Ảnh 8
Phạm Gia yêu thích làm đẹp

Thực tế, Phạm Băng Băng đã trả lời rằng cô không hề đắp nhiều như mọi người vẫn nghĩ. Mỗi tuần, nữ diễn viên sẽ đắp 2 - 3 chiếc mask, nhiều lắm là 1 chiếc/ngày. Tuy nhiên nếu ra đường, Phạm Băng Băng sẽ đắp kín để tránh nắng.

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ ra đường, làm đẹp không giống ai - Ảnh 9
Có tin đồn cô đắp 700 chiếc mặt nạ 1 năm

Người xem livestream của Phạm Gia cho biết cô hiểu rõ quá trình dưỡng da và có nhiều bí quyết rất hay. Khi mở công ty sản xuất mỹ phẩm, nữ diễn viên thu về doanh số khủng. Cô từng đạt 20 triệu NDT chỉ trong vòng 4 phút mở bán sản phẩm làm đẹp. Nhờ vậy mà Phạm Băng Băng nhanh chóng vượt qua cơn khủng hoảng suýt đánh mất sự nghiệp vì trốn thuế.

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ ra đường, làm đẹp không giống ai - Ảnh 10

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ ra đường, làm đẹp không giống ai - Ảnh 11
Thực tế da của cô rất trắng mịn

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ ra đường, làm đẹp không giống ai - Ảnh 12
Người đẹp được khen trẻ trung hơn so với tuổi 40

Được biết, "đại Hoa đán" hiện còn phải nộp phạt 130 triệu USD sau bê bối trốn thuế. Cô bị hạn chế đóng phim và chỉ nhận sự kiện, quảng cáo chủ yếu ở nước ngoài. Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng đang thảo luận kịch bản để chuẩn bị cho bộ phim mới. Mỹ nhân 39 tuổi cũng xuất hiện nhiều hơn trên các tạp chí Trung Quốc. Động thái làm đẹp để níu kéo vẻ trẻ trung của Phạm Gia được cho là đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho màn tái xuất giới giải trí.

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ ra đường, làm đẹp không giống ai - Ảnh 13
Phạm Băng Băng đang chuẩn bị kỹ lưỡng để tái xuất làng giải trí.

Tiểu sử Phạm Băng Băng:

Phạm Băng Băng (sinh ngày 16 tháng 9, 1981) tại Thanh Đảo-Trung Quốc.

Cô là nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người sáng lập, nhà sản xuất phim người Trung Quốc. Phạm Băng Băng là một trong những Đại hoa đán thuộc Song Băng ngang hàng Tứ đại Hoa đán Trung Quốc và Thư Kỳ, Thang Duy. Cô được xem là một biểu tượng sắc đẹp và thời trang tại Trung Quốc và châu Á. Cô từng nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan phim quốc tế Tokyo, LHP Sinh viên Bắc Kinh, ...

Cô được bầu chọn lọt Top 100 người ảnh hưởng nhất Thế giới do tạp chí TIME của Mỹ bầu chọn (2017), Top 2 Người đẹp nhất thế giới do tạp chí TIME bầu chọn (2017). Cô luôn đạt Top 1 nữ diễn viên quyền lực và thu nhập cao nhất Trung Quốc 5 năm liền. Cô vinh dự đứng ở Top 5 nữ minh tinh có thu nhập cao nhất thế giới (2016). Thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 (2017).

Tháng 10/2018, Tân Hoa Xã đưa tin của Tổng cục thuế Trung Quốc và Cục thuế Giang Tô đã đưa ra kết luận về những cáo buộc liên quan đến vụ việc Phạm Băng Băng trốn thuế. Cô phải nộp phạt tới hơn 479 triệu Nhân dân tệ, tương đương 69,74 triệu USD và đóng hơn 255 triệu NDT, tương đương hơn 37 triệu USD là số tiền thuế đã trốn. Tổng cộng cô sẽ phải nộp hơn 106 triệu USD. Hiện tại, cô đang nỗ lực làm việc sau scandal chấn động.

Thu Hà