Đang yêu bạn trai 4 năm, cô gái vẫn phải lòng anh trưởng phòng đi ô tô

Trúng tình yêu sét đánh với anh trưởng phòng đi ô tô trong khi đang có người yêu 4 năm, cô gái lên mạng xin lời khuyên.

Ngoài những ngọt ngào khi yêu, các cặp đôi thỉnh thoảng cũng có nhiều hơn một lý do để không hài lòng với nửa kia. Dân gian có câu "yêu 50, chọn 10, lấy 1", để có được hôn nhân hạnh phúc, dù bạn là nam hay nữ thì đều có quyền lựa chọn người phù hợp để cùng đi đến cuối con đường. Tuy nhiên, giữa nhiều chọn lựa, các bạn trẻ lại thường phân vân và cần lời khuyên.

Mới đây, một cô gái lên mạng xin lời khuyên nên tiếp tục với người yêu 4 năm hay từ bỏ để bắt đầu mối quan hệ mới với anh trưởng phòng đang có ý với mình.

Bài xin lời khuyên của cô gái trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình).

"Mình là nữ, cũng đã 24 tuổi rồi. Mình hiện đang có mối tình 4 năm với anh người yêu bằng tuổi, sau 1 thời gian đi làm bên ngoài, mọi thứ cũng thay đổi dần, mình được va chạm với nhiều người hơn. Trong 2 năm đi làm cũng khá nhiều anh tán mình nhưng mình đều từ chối vì đã có người yêu.

Sau 1 khoảng thời gian, nhìn lũ bạn ai nấy cũng lấy được chồng xịn, từ giàu cho tới tâm lý khiến mình suy nghĩ nhiều hơn. Dù mình với anh người yêu hiện tại đã trải qua 4 năm sóng gió, nhưng mình bắt đầu để ý xa hơn về tương lai vì thanh xuân của con gái cũng ngắn lắm chứ, tầm tuổi mình chúng nó cưới hết với nhau rồi, còn mỗi mình vẫn chưa sẵn sàng vì điều kiện chưa đủ.

Người yêu mình giờ đi làm chỉ đủ nuôi bản thân anh ấy và anh ý vẫn chưa được trưởng thành chín chắn, nhưng yêu vào rồi thì vẫn cứ cố gắng vậy thôi, cũng hứa là cố gắng trong công việc để sang năm về 1 chung nhà. Cho tới 1 ngày, 1 anh trưởng phòng mới chuyển đến phòng mình làm, không hiểu sao ngay từ đầu mình đã bị hút hồn bởi sự men lì của anh, chẳng hiểu sao lại là thứ khiến mình bị cuốn hút.

Lúc đầu mình cũng chỉ xã giao bình thường, có chút xao xuyến nhưng vẫn cố giữ khoảng cách. Nhưng dần dần tiếp xúc nhiều, mình bị rung động thật sự, cảm giác như tình yêu sét đánh ngay từ khi nhìn thấy anh. Mình bắt đầu nói chuyện gần gũi hơn, mình cũng nói với anh là hiện tại mình đang độc thân và đi uống nước với anh 1-2 lần, anh toàn chủ động đến đón mình, cảm giác ngồi trên ô tô có người đèo đi chơi lại càng thích, cứ bảo thực dụng nhưng thực tế là thế, ai chả thích được ngồi ô tô nắng không tới mặt, mưa không tới đầu.

Anh trưởng phòng điển trai, nam tính, cô ô tô riêng lại đặc biệt quan tâm tới cô gái. (Ảnh minh họa)

Thời gian bên cạnh anh ấy ngày càng nhiều hơn, 2 đứa nói chuyện nhiều hơn. Nhưng do còn người yêu hiện tại nên mình vẫn chẳng biết xử lý ra sao vì thực sự lúc này mình rất rối. Nếu tiếp tục với người yêu hiện tại thì mình cũng bắt đầu không còn tình cảm, nhưng do đã yêu nhau 4 năm, gia đình và bạn bè đều biết, cũng hứa với nhau là cố gắng sang năm sẽ cưới nhưng chỉ còn tháng nữa là năm mới rồi.

Mình yêu anh người yêu từ lúc 2 đứa là sinh viên, từ lúc anh chẳng có gì, cũng rất nhiều kỉ niệm với nhau, không biết phải nói sao với anh vì sợ anh nghĩ rằng mình phản bội nhưng tiếp tục thì mình cảm thấy mình không xứng với những gì anh đáp lại tình cảm. Mình nên làm sao giữa 1 bên là tình yêu 4 năm và 1 bên là tình yêu sét đánh, mọi người cho mình lời khuyên..."

Theo đó, cô gái cho biết, mình đã cảm thấy có chút rung động sau những buổi hẹn hò và sự quan tâm của anh trưởng phòng, nhưng lại băn khoăn về người yêu hiện tại bởi gia đình và bạn bè đều biết, cũng hứa với nhau là cố gắng sang năm sẽ cưới.

Câu hỏi "Nên chọn tình yêu 4 năm hay tình yêu sét đánh?" đã tạo nên một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng, cô gái này thực chất đã có câu trả lời cho riêng mình khi nhấn mạnh vào trưởng phòng đi ô tô, manly các kiểu và so sánh với anh người yêu hiện tại.

Cũng có một số người khuyên cô gái nên chia tay bạn trai hiện tại, bởi nếu không phải là anh trường phòng này thì sớm muộn cô cũng sẽ lại rung động với người khác nếu họ có điều kiện tốt hơn.

"Không sét nào đánh nổi tình yêu 4 năm của bạn đâu. Trừ khi bạn không yêu thật lòng và bây giờ tham vọng của bạn lớn hơn nhiều rồi."

"Nếu không thích anh trưởng phòng thì bạn đã không cất công đi tìm hiểu và nhọc lòng để suy nghĩ, mà chắc gì người kia thích bạn thật?"

"Yêu 4 năm còn nói độc thân thì bạn có câu trả lời rồi đó."

"Bên tình bên tiền chứ ở đó mà sét đánh. Thà bạn hỏi thẳng làm sao để chia tay mối tình 4 năm thì chúng tôi còn cho lời khuyên vào thẳng vấn đề được."

"Cảm thấy không tới được đâu sao từ đầu không mạnh dạn kết thúc đi, yêu 4 năm, tới lúc tìm được chỗ ngon hơn lại ngồi phân vân."

Tổng Hợp