Pha rước dâu cồng kềnh: Nhà gái sát vách nhưng đi 1 vòng mới đón

Cư dân mạng đã từng chứng kiến những màn rước dâu chỉ cách vài bước chân. Tuy nhiên, màn đón dâu cồng kềnh như video sau có lẽ là lần đầu tiên.

Mới đây, mạng xã hội TikTok đã chia sẻ một đoạn video về đám cưới của một cặp đôi tân lang - tân nương đã nhận được khá nhiều sự chú ý tới từ cộng đồng mạng với trên 32 nghìn lượt yêu thích. Chủ nhân của đoạn video có đăng tải lên với dòng trạng thái khá hài hước: Nhà chú rể sát vách nhà cô dâu nhưng pha đón dâu khá cồng kềnh.

Video: Màn rước dâu khá cồng kềnh 

Trong đoạn clip, mặc dù khoảng cách giữa nhà trai và nhà gái rất ngắn. Chỉ cần một vài bước chân là đã ra tới địa điểm tổ chức của nhà gái. Lễ cưới có thể diễn ra một cách nhanh gọn, tiết kiệm vì không cần xe đưa đón. Tuy nhiên, nhà trai lại có một pha quay xe khá cồng kềnh khi rẽ phải và đi dạo một vòng xã sau đó mới quay lại địa điểm rước dâu của nhà gái.

Mặc dù 2 nhà của cô dâu - chú rể ở rất gần nhau
Nhưng nhà trai vẫn quyết định quay xe đi vòng quanh xã rồi mới về đón dâu
Cuối cùng cũng đã về đến nơi

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải video, đã có hàng loạt comment bày tỏ sự bất ngờ với màn rước dâu khá cồng kềnh đến từ phía nhà trai. Tuy nhiên, hầu hết đều chúc cho đôi vợ chồng có được đám cưới vui vẻ; hạnh phúc.

Một số comment trong video:

Chỗ làng em cũng thế, nhà cô dâu đối diện nhưng cứ đi vòng quanh làng ngắm cảnh đã xong về đón dâu 

Yêu xa thế, hẳn một vòng trái đất 

Sau này chẳng may giận nhau muốn về nhà mẹ đẻ cũng phải đi đúng một vòng như vậy

Có thể thấy, rất nhiều người hiện nay đang có xu hướng muốn kết hôn với người bạn đời ở gần với mình. Thậm chí, những đám cưới chỉ cách nhau có 2-3 nhà có vẻ như đang trở thành mốt. Trên mạng xã hội cũng đã có rất nhiều đám cưới tương tự khi cô dâu chỉ vừa rời khỏi nhà vài bước đã sang đến nhà chồng.

Đám cưới Hải Dương hai nhà bắc rạp cạnh nhau
Đám cưới xa nhất quả đất khi phải cần đến bảng chỉ dẫn

Giữa thời buổi yêu xa, kết hôn xa đang bị các chị em thi nhau kêu khổ, việc lấy chồng gần thế này lại khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy thích thú. Có lẽ, nhiều nam thanh nữ tú đang ủ mưu tìm kiếm những anh chàng, cô em hàng xóm để thả thính. Tìm kiếm mãi ở đâu xa làm gì cho mệt đầu.

Tổng hợp: Clip TikTok