Phản ứng của Đỗ Thị Hà khi bị chê nói năng cộc lốc với "đàn anh"

Lần đầu tham gia chương trình thực tế, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khá hồi hộp và có đôi chút ngại ngùng nên gây ra một số ý kiến trái chiều.

Mới đây, người hâm mộ vô cùng thích thú khi thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia show truyền hình thực tế. Đây là lần hiếm hoi nàng hậu tham gia chương trình giải trí kể từ khi đăng quang đến nay. Tuy nhiên, khi show phát sóng, người đẹp lại bị khán giả nhận xét là ăn nói cộc lốc với Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình.

Lần đầu tham gia chương trình thực tế, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khá hồi hộp và có đôi chút ngại ngùng (Ảnh: FBNV).

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, chúng tôi đã liên lạc với Hoa hậu Đỗ Thị Hà để biết thêm chi tiết, nàng Hậu cho biết vì khá bận với lịch học nên chưa có thời gian xem lại chương trình nên không có chia sẻ gì thêm.

"Hiện tại, em đang lo học nên thật sự không có quá nhiều thời gian để vào đọc những bình luận của mọi người, em đang cố gắng tập trung luyện tập những kỹ năng mình đang thiếu", nàng Hậu nói.

Một số khán giả lại bênh vực cho rằng vì lần đầu tham gia chương trình nên cô khá hồi hộp (Ảnh: FBNV).
Nàng Hậu hiện vẫn chưa đọc những bình luận về show truyền hình lần đầu tham gia (Ảnh: FBNV).

Được biết, khoảng thời gian này Đỗ Thị Hà chăm chỉ học tiếng Anh để chuẩn bị hành trang cho cuộc thi Miss World sắp tới: "Thời gian này em cũng phải hủy khá nhiều lịch trình công việc. Tuy nhiên, bù lại em có thêm thời gian để học tiếng Anh để có thể tự tin nhất khi bước ra đấu trường quốc tế trong thời gian tới. Hy vọng rằng mọi người sẽ luôn bên cạnh ủng hộ cho em trên con đường sắp tới".

Lần hiếm hoi đăng ảnh bikini sau khi đăng quang Hoa hậu, Đỗ Thị Hà khiến nhiều người trầm trồ bởi vóc dáng nóng bỏng cùng đôi chân dài huyền thoại (Ảnh: FBNV).

Không thể phủ nhận nhan sắc của người đẹp gốc Thanh Hóa đang dần được cải thiện sau hơn 6 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cô nàng cũng biến hóa ngoại hình với nhiều hình ảnh khác nhau (Ảnh: FBNV).

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đang tích cực trau dồi kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021, dự kiến tổ chức vào tháng 12 tại Puerto Rico. Bên cạnh đó, cô nàng đã có chuyến khảo sát ở Nam Trà My, Quảng Ngãi để lên kế hoạch cho dự án nhân ái tại Miss World sắp tới.

Với sự chuẩn bị khá lỹ lưỡng người đẹp cũng như ê-kíp, các fan của sắc đẹp hy vọng cô sẽ tiếp nối được thành công của Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh đi thật sâu ở cuộc thi năm nay.