Pha Lê trầm cảm sau sinh muốn bỏ nhà ra đi

Mới đây, Pha Lê chia sẻ bị trầm cảm sau sinh và đã vài lần muốn bỏ nhà ra đi, để mặc cho chồng một mình chăm sóc con gái.

Pha Lê sinh con gái được hơn 1 tháng, ngoài những lúc kêu tắc tia sữa thì nữ ca sĩ thường xuyên khoe những ảnh vui tươi bên chồng con và bạn bè. Tuy nhiên, cách đây ít phút nữ ca sĩ chia sẻ chuyện bị trầm cảm trên Facebook khiến nhiều người bất ngờ.

Pha Lê trầm cảm sau sinh muốn bỏ nhà ra đi - Ảnh 1
Pha Lê trầm cảm sau sinh con gái

Theo như chia sẻ, Pha Lê trầm cảm sau sinh và 3 lần muốn bỏ nhà ra đi: : “Trải qua hơn 1 tháng sau khi sinh em Ốc, tôi dám khẳng định với các bạn rằng không dưới 3 lần tôi có ý định bỏ nhà đi mặc kệ con cho chồng lo… Sự sinh con và nuôi con ai cũng mặc định là thiên chức của người phụ nữ, và ai cũng làm được nhưng không, không bình thường đâu, không đơn giản đâu nha. Đừng bao giờ nghĩ chuyện sinh đẻ và nuôi con bình thường, đó là PHI THƯỜNG…

Tôi cũng là người dễ bị trầm cảm nên ngay từ đầu khi sinh về tôi luôn nói với mấy người nhà tôi là hãy để ý tới tôi 1 chút, làm trò, nói chuyện, lôi tôi ra khỏi phòng, đừng để tôi 1 mình loay hoay với con vì chắc chắn tôi sẽ có những suy nghĩ tiêu cực và làm gì không dám nói trước luôn… Các chị em cố lên, tôi mong các đức ông chồng hãy biết thương yêu vợ hơn, đừng để những câu chuyện thương tâm như thế này xảy ra nữa.".

Pha Lê trầm cảm sau sinh muốn bỏ nhà ra đi - Ảnh 2
Thường xuyên chia sẻ ảnh vui vẻ nhưng nữ ca sĩ cũng bị stress nặng

Chuyện Pha Lê trầm cảm sau sinh được nhiều chị em quan tâm và vào động viên. Có thể thấy dù hay đăng tải những điều vui vẻ nhưng nữ ca sĩ cũng phải trải qua không ít mệt mỏi. Qua câu chuyện người mẹ trầm cảm dìm con vào chậu nước, Pha Lê chỉ mong những người thân, đặc biệt là người chồng hãy quan tâm và yêu thương vợ hơn.

Pha Lê trầm cảm sau sinh muốn bỏ nhà ra đi - Ảnh 3
Con gái Pha Lê sinh thiếu tháng nhưng khá xinh xắn

Pha Lê trầm cảm sau sinh muốn bỏ nhà ra đi - Ảnh 4

Pha Lê trầm cảm sau sinh muốn bỏ nhà ra đi - Ảnh 5

Pha Lê trầm cảm sau sinh muốn bỏ nhà ra đi - Ảnh 6
Pha Lê hay than phiền chuyện bị tắc tia sữa

Trước đó, Pha Lê cũng từng chia sẻ chuyện quát con, thường xuyên tủi thân, ức chế và thậm chí rất dễ nổi nóng ở thời điểm mới sinh xong. Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ chia sẻ chuyện cai sữa mẹ cho Horona. Dù cũng băn khoăn việc con không được uống sữa mẹ nhưng cô cho hay bản thân không tiếp tục vì cơ thể yếu ớt, không có nhiều sữa cho con.

Pha Lê sinh con gái

Vào ngày 18/10, Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng cho chồng Hàn. Em bé được đặt tên tiếng Việt là Thiên Ý, tên thật là Horona Shin, tên ở nhà là bé Ốc. Trộm vía sau khi chào đời, con gái Pha Lê rất ngoan và khỏe mạnh. Nữ ca sĩ và ông xã hạnh phúc vì được lên chức cha mẹ dù hơi bỡ ngỡ với cuộc sống bỉm sữa.

Nguồn: Facebook nhân vật