Pha Lê stress sau sinh đến mức lớn tiếng với con gái

Pha Lê stress sau sinh con gái đầu lòng. Nữ ca sĩ thường xuyên tủi thân, ức chế và thậm chí còn nổi nóng khi bắt đầu cuộc sống bỉm sữa.

Sinh con chưa đầy 1 tháng, mới đây Pha Lê vừa đăng tải tâm thư chia sẻ lý do nữ ca sĩ quyết định cai sữa cho công chúa nhỏ. Theo đó, Pha Lê stress sau sinh khá nghiêm trọng. Cô cảm thấy căng thẳng, bức bối vì liên tục bị tắc tia sữa khiến cơ thể đau nhức, mệt mỏi, không còn thời gian và sức khỏe để chăm con.

Pha Lê stress sau sinh đến mức lớn tiếng với con gái - Ảnh 1

Pha Lê đã phải đấu tranh tư tưởng trước khi quyết định cai sữa cho con gái: “Mỗi ngày 5 lít sữa, đừng nói 2-3 tiếng hút 1 lần, mà 15 phút phải hút 1 lần may ra mới hút được hết. Thế thì thời gian đâu ăn – ngủ – nghỉ, thời gian đâu chơi với con…? Chưa kể mỗi lần ráng ngồi hút cạn xong chưa đầy nửa tiếng nó cương lại từ đầu, lại đau nhức, lại hì hục. Nghĩ mà nó ức, ức không tả được".

Pha Lê stress sau sinh đến mức lớn tiếng với con gái - Ảnh 2

Sữa về liên tục khiến giọng ca sinh năm 1987 mệt mỏi. Cô thậm chí còn thay đổi tính nết, cáu gắt với ông xã và con gái: “Ba thì cố gắng làm mẹ vui các kiểu, nhưng đau nhức như thế đến cười còn khó nhọc, giơ cái tay lên cũng như trời giáng. Rồi mẹ bỗng chốc cộc cằn, cáu bẳn, và biến cái nhà mình thành lò than. Suốt ngày mẹ khó chịu, ba đi làm về nhìn là thấy mẹ đang hút sữa và mặt mũi khó ưa. Riết rồi sống thế nào được khi tâm trạng tồi tệ như thế hả con?.

Pha Lê stress sau sinh đến mức lớn tiếng với con gái - Ảnh 3

Pha Lê stress sau sinh đến mức nạt nộ công chúa nhỏ Horona: “Mẹ tự cảm thấy mình bất lực khủng khiếp, ức chế, tủi thân. Mẹ sợ rồi sẽ trầm cảm, vì quả thật đã có lần con khóc mà mẹ không bế được vì quá đau ngực, mẹ đã hét ầm lên: Mày im đi!".

Pha Lê stress sau sinh đến mức lớn tiếng với con gái - Ảnh 4

Sau khi thấy con gái giật mình sợ hãi và khóc lớn, Pha Lê mới tỉnh ra khỏi bóng ma trầm cảm rồi hai mẹ con ôm nhau khóc. Đông đảo bạn bè đã chia sẻ tâm trạng bất lực của nữ ca sĩ gốc Hải Phòng: “Mẹ đã chiến đấu tới khi không thể cố được nữa, nếu chỉ vì mục đích giữ sữa mẹ mà bỏ đi hết những thứ khác thì không đáng. Mẹ sẽ có nhiều cách khác để dành cho con những điều tốt đẹp hơn chỉ là 1 dòng sữa!".

Pha Lê stress sau sinh đến mức lớn tiếng với con gái - Ảnh 5

Pha Lê stress sau sinh đến mức lớn tiếng với con gái - Ảnh 6
Con gái Pha Lê cực kỳ đáng yêu.

Pha Lê stress sau sinh đến mức lớn tiếng với con gái - Ảnh 7Pha Lê stress sau sinh đến mức lớn tiếng với con gái - Ảnh 8

Câu chuyện Pha Lê stress sau sinh được nhiều bậc phụ huynh nhất là các mẹ bỉm sữa đồng cảm. Nữ ca sĩ được mọi người động viên hết lòng. Về phía ông xã Hàn Quốc, anh luôn kiên trì an ủi và phụ vợ chăm sóc con gái. Trước đó, vợ chồng Pha Lê chi tiền khủng để lưu trữ tế bào gốc cho tiểu bảo bối.

Pha Lê sinh con gái

Vào ngày 18/10, Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng cho chồng Hàn. Em bé được đặt tên tiếng Việt là Thiên Ý, tên thật là Horona Shin, tên ở nhà là bé Ốc. Trộm vía sau khi chào đời, con gái Pha Lê rất ngoan và khỏe mạnh. Nữ ca sĩ và ông xã hạnh phúc vì được lên chức cha mẹ dù hơi bỡ ngỡ với cuộc sống bỉm sữa.

Nguồn: Facebook nhân vật