Pha Lê nhờ NS Hoài Linh lập đàn cầu nguyện khi có nguy cơ mất con

Từng chia sẻ nhiều lần mất con, mới đây Pha Lê còn tiết lộ thêm chuyện nhờ nghệ sĩ Hoài Linh lập đàn cầu nguyện giúp cứu mạng con.

Mới đây, nữ ca sĩ Pha Lê chia sẻ trên Facebook một tin nhắn cũ với Đàm Vĩnh Hưng vào tháng 4/2018. Cô cho biết bản thân đã khóc đầm đìa khi đọc được đoạn tin nhắn đầy xót xa này.

Quảng cáo
Tin nhắn Pha Lê nhắn cho Đàm Vĩnh Hưng năm 2018

Cụ thể, nội dung tin nhắn như sau: "Anh lớn! Anh có thể cho em xin số điện thoại của anh Hoài Linh được không ạ? Em đang nằm cấp cứu ở Tù Dũ, em có thai 6 tuần mà bỗng dưng 1 đêm em bị ra máu rất nhiều nên đã vào đây! Hiện tại hi vọng giữ lại con em mong manh lắm, các bác sĩ và chính bản thân em cố gắng rất nhiều nhưng cái chính là sức sống của em bé có qua nổi hay không thì ai cũng nói chỉ biết cầu nguyện. Hồi em bị mất giấy tờ chính anh Hoài Linh đã chủ động liên lạc lập đàn cầu nguyện cho em, tuy không tìm lại được nhưng em biết ơn lắm lắm. Nay em muốn xin 1 ân huệ có thể nào xin ơn trên cứu lấy mẹ con em được không ạ? Em rất mong anh Hoài Linh có thể gửi lời khẩn cầu của em tới trời cao, mong cho con em 1 hi vọng sống.".

Sau nhiều lần sảy, Pha Lê hiện tại đã có em Ốc vô cùng dễ thương

Theo như nội dung tin nhắn có thể thấy, nghệ sĩ Hoài Linh từng chủ động giúp Pha Lê lập đàn cầu nguyện khi cô bị mất hết giấy tờ tùy thân. Cụ thể là tháng 9/2017, nữ ca sĩ vừa khóc vừa livestream trên trang cá nhân để cầu cứu sự hỗ trợ của khán giả. Nữ ca sĩ tiết lộ bị giật túi sách, mất nhiều đồ giá trị và giấy tờ nên không thể đi Mỹ lưu diễn. Khi được nghệ sĩ Hoài Linh giúp đỡ, dù không tìm lại được đồ nhưng cô vẫn rất biết ơn.

Pha Lê khóc lóc vì bị mất hết giấy tờ tùy thân năm 2017

Và khi cô đang nằm trong bệnh viện cấp cứu năm 2018 vì có nguy cơ bị sảy thai, điều duy nhất có thể làm chỉ là cầu nguyện cho cả 2 mẹ con được bình an. Lúc này, Pha Lê xin Đàm Vĩnh Hưng số điện thoại của nghệ sĩ Hoài Linh để nhờ lập đàn cầu nguyện, xin ân huệ cho con cô được sống. Và có lẽ phép nhiệm màu đã không xảy ra, bởi mãi đến đầu năm 2020 cô mới có bầu bé Ốc và hạ sinh mẹ tròn con vuông vào 18/10/2020.

Hình ảnh nữ ca sĩ trên bàn sinh bé Ốc

Trước dòng tin nhắn thống thiết này, nhiều người bày tỏ sự cảm thương với Pha Lê trên hành trình 'tìm con'. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng vấn đề này khá tế nhị, mang tính mê tín dị đoan.

Nhiều người cho rằng chủ đề này nhạy cảm, tuy nhiên Pha Lê cho biết cô có niềm tin riêng

Được biết, Pha Lê từng mất con hơn 10 lần và cũng không còn muốn đếm con số cụ thể nữa, thậm chí có 1 năm sảy đến 3 lần. Chính vì thế, hiện tại khi bé Ốc đã cứng cáp, nhiều khi cô vẫn nghĩ như mình đang mơ, đôi khi sợ hãi phải đặt tay lên mũi xem con có thở không.

Gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ hiện tại
Pha Lê hiện cũng rất thân thiết với đàn anh Hoài Linh

Nguồn: Facebook nhân vật