Pha Lê lên tiếng khi bị phát hiện xem livestream của Thủy Tiên - Công Vinh

Một số nhân vật trong giới đã tranh thủ bày tỏ quan điểm về buổi sao kê đang được quan tâm nhất MXH, truyền thông của nhà Thủy Tiên – Công Vinh.

Hơn 14h ngày 17/9, Thủy Tiên nắm chặt tay Công Vinh xuất hiện tại một ngân hàng ở quận 7 để livestream sao kê toàn bộ số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung năm ngoái. Buổi làm việc có sự tham gia của một số cơ quan báo chí và ông Phan Vũ Tuấn – luật sư đại diện.

Sau khi hoàn thành xong thủ tục, Thuỷ Tiên xuất hiện 1 mình bên 8 thùng sao kê, đứng chờ Công Vinh và bảo vệ để chuẩn bị sẵn sàng bước ra ngoài livestream công khai mọi giấy tờ với khán giả, dưới sự giám sát của luật sư và báo chí. Nữ ca sĩ lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi sau thời gian vướng lùm xùm. Giữa giai đoạn dịch bệnh phức tạp, vợ chồng nữ ca sĩ tuân thủ đeo khẩu trang và đảm bảo quy tắc 5k để giữ an toàn cho bản thân cùng cộng đồng.

Một nguồn tin bên lề cho hay, sở dĩ vợ chồng nữ ca sĩ không thể phát livestream bên trong ngân hàng vì đây là quy định của phía ngân hàng. Được biết, Thuỷ Tiên và Công Vinh sẽ sớm công khai toàn bộ sao kê lên MXH.

Cách đây ít phút, Pha Lê – người tự nhận là tình cũ của Công Vinh có chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân nhưng rồi nhanh chóng gỡ bỏ. Cô viết: “Tui cũng là công dân Việt Nam mắc gì tui không được coi livestream mà cả nước chụp hình tui đang coi gửi tui vậy”. 

Một số ý kiến của những người trong giới cũng khiến dân tình quan tâm. Nathan Lee “bóng gió” yêu cầu vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh “lên phường” thay vì ra ngân hàng. Dương Yến Ngọc tán thành việc Thủy Tiên – Công Vinh đâm đơn kiện những ai tiếp tục bôi nhọ danh dự của 2 vợ chồng.

Status đã bị xóa bỏ của Pha Lê.

Giữa lúc vợ chồng Công Vinh và Thuỷ Tiên gặp thị phi liên quan đến việc kêu gọi cứu trợ miền Trung thì Pha Lê liên tục có status ẩn ý nhắc đến nhân vật “CV-TT”. Trong quá khứ, Pha Lê nhiều lần hé lộ có mối quan hệ đặc biệt với 1 cầu thủ nổi tiếng, còn Công Vinh chỉ đáp lại cực phũ: “Pha Lê là ai?”. Hiện tại, dù cả hai đã có gia đình riêng nhưng thỉnh thoảng Pha Lê lại đăng đàn mỉa mai ai đó cực gắt khiến dân tình hoang mang.

Dù đã yên ấm bên chồng con nhưng cô vẫn thường xuyên “góp vui” trong các ồn ào showbiz.
Chia sẻ của Dương Yến Ngọc.
Nathan Lee bình luận dạo.

Một số hình ảnh về buổi làm việc của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên:

Nguồn: TH