Pha Lê khóc nghẹn vì mẹ chồng đang bên bờ sinh tử

Pha Lê quặn lòng: “Ngày mẹ hôn mê không thể nào bắt chồng mình cười vui được, đón con về mà ai nấy cũng im lặng, cảm giác ấy kinh khủng lắm."

Sinh nở chưa lâu, nữ ca sĩ Pha Lê đã phải đối diện với chứng trầm cảm khiến những người theo dõi lo lắng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng bên cạnh những bỡ ngỡ về con cái, lý do khiến cô và nhất là ông xã người Hàn căng thẳng, lo lắng tột độ ấy là vì bệnh tình của mẹ chồng hiện đang hôn mê ở xứ sở kim chi.

Pha Lê tâm sự trong nước mắt sau nhiều tháng kìm nén đau thương. Cô kể rằng chỉ cách ngày bé Ốc ra đời mấy bữa thì cũng là lúc nhận được tin mẹ chồng bị ung thư giai đoạn cuối.

Pha Lê nghẹn ngào: “Ốc vừa sinh ra được 10-15′, Manny bỗng đi ra nghe điện thoại rất lâu, mình cũng ngạc nhiên sao con mới chào đời lại đi đâu thế không biết… thì ra cùng lúc đó chồng mình mới nhận được tin bà đã vào phòng mổ…

Ca mổ tới nay đã hơn 1 tháng, 1 tháng bà hôn mê và phải trải qua thêm 2 lần tiểu phẫu nữa vì không thể thở… nhưng mỗi lần tỉnh là 1 lần nhắc mọi người nhất định không được cho Manny về đây, phải lo cho vợ con đã…"

Pha Lê khóc nghẹn vì mẹ chồng đang bên bờ sinh tử - Ảnh 1

Pha Lê khóc nghẹn vì mẹ chồng đang bên bờ sinh tử - Ảnh 2

May mắn là cuối cùng chồng Pha Lê cũng đã có thể mua vé về Hàn bên mẹ, tuy nhiên chuyến đi này lại ‘không hẹn ngày về’ vì tình hình dịch bệnh vẫn căng thẳng vô cùng

“Cuối cùng thì đêm mai chồng mình cũng chính thức có được tấm vé bay về Hàn Quốc, và lần này đi chẳng biết tới khi nào mới quay lại vì dịch bệnh và cũng vì tình hình của mẹ đang rất khó tiên đoán! Chúng mình chỉ biết cầu nguyện và cầu nguyện, cũng sẵn sàng tinh thần hết rồi vì ai cũng hiểu tình hình diễn ra thế nào…vẫn mong mỏi có phép màu dù điều đó quá mong manh…"

Pha Lê khóc nghẹn vì mẹ chồng đang bên bờ sinh tử - Ảnh 3

Pha Lê khóc nghẹn vì mẹ chồng đang bên bờ sinh tử - Ảnh 4
Nguyên văn bài đăng Pha Lê chia sẻ về tình trạng bệnh tật của mẹ chồng ở Hàn.

Xa chồng, trong thời gian tới Pha Lê sẽ phải chăm con 1 mình. Có lẽ đây là điều rất khó khăn với nữ ca sĩ nhưng vì tình hình hiện tại không cho phép làm khác đi. Hi vọng mọi việc đều diễn biến tốt để gia đình có thể sớm đoàn tụ bên nhau.

Pha Lê khóc nghẹn vì mẹ chồng đang bên bờ sinh tử - Ảnh 5
Nữ ca sĩ từng tiết lộ, mẹ chồng là ‘sao hạng A’ ở bên Hàn hơn 30 năm về trước và mẹ cũng là thần tượng của ông xã ngay từ ngày nhỏ.

Pha Lê khóc nghẹn vì mẹ chồng đang bên bờ sinh tử - Ảnh 6
Nữ ca sĩ cũng nhiều lần bày tỏ tình cảm thân thiết giữa mẹ chồng – nàng dâu như mẹ con ruột thịt.

Pha Lê khóc nghẹn vì mẹ chồng đang bên bờ sinh tử - Ảnh 7

Pha Lê khóc nghẹn vì mẹ chồng đang bên bờ sinh tử - Ảnh 8
Vợ chồng Pha Lê mới đón con đầu lòng.

Chiều 18/10, Pha Lê đã hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã người Hàn. Pha Lê cũng chia sẻ tên con gái đầu lòng là Thiên Ý và được bố mẹ gọi thân mật là bé Ốc. Nữ ca sĩ và ông xã người Hàn đã có hơn 1 năm hẹn hò. Trước khi con gái chào đời, cả hai đã chụp ảnh cưới và đăng kí kết hôn.

Nguồn: Facebook nhân vật