Pha Lê đau lòng thú nhận từng hơn 10 lần mất con

Pha Lê mới đây đã tiết lộ trải qua hơn 10 lần sảy thai, bị chai lì cảm xúc đến mức không buồn, không cần đếm thêm số lần mất con nữa.

Mới đây, nữ ca sĩ Pha Lê đã chia sẻ trên Facebook 1 status rất dài kể về quá trình có con đầy gian nan của mình. Qua đó, cô muốn gửi lời động viên đến những người gặp khó khăn trong quá trình mang thai và sinh con. Pha Lê cho biết con gái hiện tại của cô chào đời giống như một phép màu, một cái duyên và cũng là 'Thiên Ý' như chính cái tên này cô đặt cho con.

Pha Lê chia sẻ quá trình có con đầy gian nan của mình

Pha Lê cho biết, cô từng mất con hơn 10 lần và cũng không còn muốn đếm con số cụ thể nữa, thậm chí có 1 năm sảy đến 3 lần. Chính vì thế, hiện tại khi bé Ốc đã được hơn 6 tháng tuổi, nhiều khi cô vẫn nghĩ như mình đang mơ, đôi khi sợ hãi phải đặt tay lên mũi xem con có thở không. Sảy thai khiến Pha Lê bị ám ảnh, tuy nhiên cũng vì quá nhiều lần như vậy nên khiến cô bị chai lì cảm xúc.

Bé Ốc chào đời trong sự vui sướng vỡ òa của cả gia đình Pha Lê

Pha Lê cũng gửi lời động viên tới những người đang gặp khó khăn trong hành trình tìm con: "Cứ sống tốt, sống hết mình từ từ rồi cũng sẽ đâu vào đấy! Nếu cuộc đời đã chia cho mình lá bài tồi thì mình nhất định phải trở thành 1 người chơi lì lợm. Vững tin và lạc quan nhé các bạn tôi, trời có mắt chứ không phải không đâu, qua bao nhiêu trải nghiệm thì giờ mình mới dám kết luận như thế. Ông trời sẽ an bài hết".

Bé Ốc vô cùng xinh xắn và dễ thương
Nữ ca sĩ vô cùng tự hào khi sinh được 1 em bé xinh đẹp và đáng yêu hết nấc như vậy

Trước đó, Pha Lê cũng từng chi tiền tỷ để sang Thái thụ tinh nhân tạo. Tuy nhiên, may mắn là cô đã có bầu với bạn trai trước khi sang Thái. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Em cũng thú thật với các bác, em bỏ gần 1 tỷ làm phôi bên Thái vì lý tưởng không bồ không chồng, quyết tâm làm mẹ đơn thân và có con lai. Chọn mua tinh trùng các kiểu đẹp lộng lẫy ra, bay qua bay lại tiêm kích trứng các kiểu, khổ sở vất vả bao đường. Xong về Việt Nam bị chồng em gài, giờ em có Ốc là tự nhiên. 4 phôi hoàn chỉnh loại A em vẫn để bên Thái kìa trời ơi trời... Tính toán cho cố vào, giờ có chồng, có con sao mà dùng phôi kia được... Không lẽ giờ hiến tặng?".

Chồng Hàn Quốc của Pha Lê
Pha Lê sinh con gái Vào ngày 18/10/2020, Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng cho chồng Hàn. Em bé được đặt tên tiếng Việt là Thiên Ý, tên thật là Horona Shin, tên ở nhà là bé Ốc. Trộm vía sau khi chào đời, con gái Pha Lê rất ngoan và khỏe mạnh. Nữ ca sĩ và ông xã hạnh phúc vì được lên chức cha mẹ dù hơi bỡ ngỡ với cuộc sống bỉm sữa.

Nguồn: Facebook nhân vật