Pha Lê chỉ trích họ hàng nhà chồng khi mẹ vừa qua đời

Pha Lê đăng tải những dòng tâm sự đầy tức giận, gọi thẳng đối tượng đề cập đến trong bài viết này chính là họ hàng nhà ông xã người Hàn.

Tối 21/6, Pha Lê buồn bã chia sẻ về sự ra đi của mẹ chồng người Hàn Quốc. Nữ ca sĩ cho biết vì tình hình dịch Covid-19, cô và ông xã không thể về mà chỉ có thể nhìn qua màn hình điện thoại. Pha Lê đau lòng khi cô và con gái vẫn chưa có cơ hội được gặp mặt mẹ chồng trực tiếp.

Tâm trạng của giọng ca Hải Phòng thêm phần tồi tệ khi đón nhận thêm thông tin tiêu cực từ lễ tang bên Hàn.Kìm nén đau thương, nữ ca sĩ quyết định "vạch mặt" họ hàng nhà chồng. Tuy nhiên, giữa lúc cảm xúc hỗn độn, Pha Lê đã gỡ bỏ sau ít phút đăng tải.

Mẹ chồng Pha Lê vừa qua đời, nỗi đau còn chưa kịp nguôi ngoai thì lại có chuyện khiến cô không kìm nén được sự tức giận...

Pha Lê viết: "Giờ tôi mới thấm thía cái gọi là lúc sống không thấy lo mà lúc chết lao vào xâu xé. Mẹ nằm viện bao lâu cấm có thấy tới hỏi thăm hay chăm sóc, mẹ mất mà còn bảo mất vào ngày thường phải đi làm nên không tới phụ làm tang lễ được. Khốn nạn tới tận cùng! Xin lỗi chứ vợ chồng tôi không bao giờ thèm đụng 1 xu 1 đồng nào của mẹ hết, chồng tôi cũng ở Việt Nam chứ không về Hàn Quốc sống mà tranh giành với các người đâu. Hãy để mẹ tôi đi cho bình yên hỡi những người mang tiếng là họ hàng mà như lũ kền kền chết đói! Chồng tôi mất mẹ chưa đủ hay sao mà còn bu vào chửi rủa lên án? Quá sợ hãi".

Bài đăng tức giận được cô xóa bỏ sau ít phút.
Liên tục than thở về tâm trạng tồi tệ.

Một số hình ảnh trong tang lễ mẹ chồng Pha Lê.

Sau khi mẹ chồng qua đời, vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên Pha Lê và ông xã không thể đưa bà về nơi an nghỉ cuối cùng. Nữ ca sĩ liên tục bày tỏ nỗi tiếc thương và cả những kỷ niệm khi mẹ còn sống trên MXH. Cô tiết lộ ngày trẻ bà là siêu mẫu ở Hàn Quốc, giàu có và quyền lực. Cuộc đời hồng nhan bạc phận, mẹ mạnh mẽ nuôi con một mình mà không cần đến người đàn ông nào.

Pha Lê khoe ảnh mẹ chồng lúc ốm yếu.
"Chúc mừng con đã có thai! Có vất vả lắm không con? Mẹ xin lỗi vì không giúp gì được cho con lúc này vì mẹ ở quá xa. Mẹ chỉ biết cám ơn Chúa đã ban tặng điều quý giá này trong cuộc sống. Điều khiến mẹ day dứt nhất là giá như sự nghiệp và cuộc sống của con trai mẹ ổn định hơn 1 chút để lo được cho con thì mẹ ra đi sẽ thanh thản hơn! Cám ơn con và chúc mừng con nhé!".
"Con cám ơn mẹ! Đây thật sự là khoảng thời gian khó khăn cho tất cả mọi người đặc biệt là con vì con rất khó có em bé. Con đang cố gắng 200% để giữ sức khoẻ. Con chỉ nằm trên giường và nghỉ ngơi, hi vọng là sau 3 tháng thì ít nhất em bé cũng đã ổn định. Đó là lí do tại sao con dấu mẹ tới giờ này mới nói vì con rất sợ điều không may sẽ xảy tới trong 3 tháng đầu", Pha Lê khoe tin nhắn trò chuyện tình cảm với mẹ chồng bằng tiếng Hàn khi bà còn sống.

Nguồn: Tổng hợp