Pha Lê cảnh cáo người phụ nữ 5 lần 7 lượt tiếp cận con gái

Người phụ nữ này đã nhiều lần hành xử khó hiểu với con gái Pha Lê, cô bức xúc lên tiếng: “Tóm lại chị muốn cái gì nhất định đòi bế ẵm con tôi".

Mới đây, Pha Lê đưa con gái tới cuộc họp báo của nam ca sĩ Quang Hà. Tại đây, cô đã gặp phải tình huống khiến cô vô cùng bức xúc.

Cụ thể, một người phụ nữ liên tục đòi xin bế bé Ốc nhà Pha Lê, dù trước đó đã nhiều lần bị nữ ca sĩ từ chối. Tranh thủ khoảnh khắc Pha Lê không để ý, người này đã bám theo vú em để nài nỉ bế bé bằng được.

Pha Lê cảnh cáo người phụ nữ 5 lần 7 lượt tiếp cận con gái - Ảnh 1
Hai mẹ con Pha Lê.

Lúc này, nữ ca sĩ gay gắt nói thẳng người phụ nữ kia, cô cho hay người đàng hoàng, lịch sự sẽ chẳng bao giờ thấy trẻ con mà lao vào bế khi chưa hỏi ý kiến bố mẹ chúng. Nếu cưng lắm cũng chỉ đụng chạm chân tay chứ không bao giờ được hôn hít mặt bé. Huống chi cô và phụ nữ kia chỉ là quan hệ xã giao, chưa đủ gọi là bạn bè.

“Tóm lại chị muốn cái gì mà 5 lần 7 lượt nhất định đòi bế ẵm con tôi vậy? Cho là chị mê nó đi thì cũng phải hỏi ý kiến mẹ nó chứ, chị xin tôi không được thì đi ép bà vú đưa Ốc cho chị à?.

Mục đích của chị là gì thế? Tôi biết hết ấy nhưng tôi nói thế thôi. Đừng đụng tới con tôi là tôi đã im rồi. Lần này, tôi thẳng tay cảnh cáo chị, tốt nhất là tránh xa tôi ra nhé".

Pha Lê cảnh cáo người phụ nữ 5 lần 7 lượt tiếp cận con gái - Ảnh 2
Pha Lê cảnh cáo người phụ nữ ‘kém duyên’.

Theo lời chia sẻ từ Pha Lê, cô quen người phụ nữ kia hoàn toàn không chủ định. Bạn ấy liên tục vào bình luận những bài đăng trên trang cá nhân của nữ ca sĩ. Sau đó, còn gửi hoa tới chúc mừng Pha Lê ngày lễ khai trương quán ăn.

Pha Lê cảnh cáo người phụ nữ 5 lần 7 lượt tiếp cận con gái - Ảnh 3

Tuy nhiên, Pha Lê chỉ coi đó là mối quan hệ xã giao, nhưng rồi nữ ca sĩ lại nhiều lần nhận được lời đề nghị mang theo bé Ốc tới spa của bạn kia để gặp mặt. Thậm chí, trong họp báo Quang Hà, người này còn xin tới, bởi ekip cùng nam ca sĩ không ai biết cả.

Pha Lê cảnh cáo người phụ nữ 5 lần 7 lượt tiếp cận con gái - Ảnh 4
Bé gái của nữ ca sĩ có nước da trắng hồng.

Nguồn tổng hợp