Pha Lê bị chỉ trích vô duyên vì nói Hoà Minzy bị hiê

Nữ ca sĩ Pha Lê mới đây phải nhận về vô số chỉ trích vì hồn nhiên ví bức ảnh Hoà Minzy ‘như mới bị hiê xong vứt ra ngoài đường’.

Nổi tiếng là một người thẳng thắn, bộc trực nhưng mới đây Pha Lê lại có một phát ngôn khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nguồn cơn của sự việc là do giọng ca sinh năm 1987 bình luận quá hồn nhiên, vô tư dưới bức ảnh Hòa Minzy bị dìm hàng. Số là, gần đây Hòa Minzy vừa giành được chiến thắng trong lễ trao giải Làn Sóng Xanh Music Awards 2020. Đây là một giải thưởng rất có ý nghĩa với nữ ca sĩ Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Tuy nhiên, khoảnh khắc nhận giải của Hòa Minzy lại có phần kém duyên dáng do ống kính máy ảnh bắt trọn nữ ca sĩ nhăn mặt nhắm mắt vì quá xúc động. Bản thân Hòa Minzy cũng vui vẻ chia sẻ bức ảnh rơi nước mắt ngay trên sân khấu có phần lầy lội, kém xinh.

Pha Lê bị chỉ trích vô duyên vì nói Hoà Minzy bị hiê - Ảnh 1
Hoà Minzy tự nhận xấu khi bật khóc nức nở tại lễ trao giải.

Pha Lê bị chỉ trích vô duyên vì nói Hoà Minzy bị hiê - Ảnh 2

Điều đáng nói là giữa những bình luận chúc mừng, trêu đùa Hòa Minzy, nữ ca sĩ Pha Lê lại đưa ra lời nhận xét kém duyên khiến ai nấy đều đứng hình. Bà mẹ một con ví đàn em “Như bị…h.i.ê…. xong vứt ra đường. Tóc tai rối bời".

Pha Lê bị chỉ trích vô duyên vì nói Hoà Minzy bị hiê - Ảnh 3

Ngay lập tức, cộng đồng mạng tỏ ra không hài lòng với động thái của Pha Lê. Nữ ca sĩ bị ném đá là vô duyên, đùa dai đến mức cô nàng phải lên tiếng đính chính: “Khổ ghê, comment cho con em thân thiết mà fan nó cứ làm mặt tức giận thôi… Chị em trong nhà mấy em ơi… Nghĩ thoáng ra chút nào".

Pha Lê khẳng định cô hoàn toàn không có ý xấu khi viết dòng bình luận nhạy cảm kia. Đó chỉ là cách cô trêu đùa Hoà Minzy và hai chị em đã nói chuyện như vậy từ trước đến giờ mà không có vấn đề gì. Theo Pha Lê, khi chính chủ còn chưa lên tiếng thì cộng đồng mạng không cần quá lo lắng cho Hòa Minzy.

Pha Lê bị chỉ trích vô duyên vì nói Hoà Minzy bị hiê - Ảnh 4

Pha Lê giải thích nhưng dư luận không chấp nhận cách lập luận này của cô. Dân mạng cho rằng dù thân đến đâu thì khi bình luận qua lại ở mạng xã hội, Pha Lê cũng nên biết cách dùng từ ngữ đúng mực, đặc biệt khi cô cũng là một người nổi tiếng

Về phía Hòa Minzy, cô chưa có động thái bênh vực đàn chị trong câu chuyện này. Trước đó, Pha Lê từng gặp rắc rối khi có người phụ nữ 5 lần 7 lượt tiếp cận con gái.

Pha Lê sinh con gái

Vào ngày 18/10, Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng cho chồng Hàn. Em bé được đặt tên tiếng Việt là Thiên Ý, tên thật là Horona Shin, tên ở nhà là bé Ốc. Trộm vía sau khi chào đời, con gái Pha Lê rất ngoan và khỏe mạnh. Nữ ca sĩ và ông xã hạnh phúc vì được lên chức cha mẹ dù hơi bỡ ngỡ với cuộc sống bỉm sữa.

Nguồn: Tổng hợp