Park Yoochun bị khinh bỉ khi mở kênh Youtube riêng

Tuyên bố “giải nghệ" nhưng Park Yoochun liên tục có những hành động muốn quay lại giải trí khiến netizen ném đá ngày càng dữ dội.

Mới đây, nam thần tội đồ Park Yoochun đã thông báo trên Instagram cá nhân rằng anh sẽ cho ra mắt kênh Youtube riêng. Mục đích để “tạo không gian tương tác" với người hâm mộ:

“Xin chào, Mình là Park Yoochun đây. Mình đã chính thức mở kênh Yotube riêng ‘Recielo’. Mình dự định sẽ update mọi thứ về cuộc sống của mình tại đây với hi vọng tạo ra nội dung khác biệt, cũng như không gian để tương tác với người hâm mộ. Các bạn hãy subcribe và yêu thích các video của mình nhé. Cảm ơn mọi người nhiều”.

Park Yoochun bị khinh bỉ khi mở kênh Youtube riêng - Ảnh 1
Park Yoochun thông báo mở kênh Youtube

Động thái của nam diễn viên “Hoàng tử gác mái" nhận về gạch đá dữ dội. Netizen chỉ trích Park Yoochun “mặt dày" khi cố tình quay lại ngành giải trí sau khi bị lộ loạt phốt liên quan đến đạo đức. Một số người tuyên bố Park Yoochun là kẻ “tráo trở" khi đã thông báo rời Kbiz nhưng lại liên tục cho ra mắt photobook và một album mới. Kênh Youtube của Park Yoochun đối mặt với làn sóng tẩy chay cũng là điều dễ hiểu.

Park Yoochun bị khinh bỉ khi mở kênh Youtube riêng - Ảnh 2
Tuyên bố rời ngành nhưng Park Yoochun liên tục cho ra sản phẩm mới

Park Yoochun vốn được xem là idol “thuần khiết" với diễn xuất tốt, scandal xâm phạm 4 cô gái năm 2017 đã kéo tên tuổi của Park Yoochun đến bờ vực thẳm. Dù sau đó được tòa tuyên bố trắng án vì 4 cô gái kia vu khống, nam diễn viên vẫn nhận ánh mắt ngờ vực từ công chúng.

Đến năm 2019, Park Yoochun chính thức phải rời ngành giải trí vì lộ bê bối với vợ hụt Hwang Hana. Mọi thứ không thể cứu vãn khi Park Yoochun hùng hồn mở họp báo tuyên bố “bị oan" mà không ngờ nhận kết quả dương tính với “mai thúy". Đây là dấu chấm hết cho sự nghiệp khiến nam diễn viên không thể quay đầu.

Park Yoochun bị khinh bỉ khi mở kênh Youtube riêng - Ảnh 3
Bê bối dùng với hôn thê cũ khiến nam diễn viên không thể quay đầu

Park Yoochun bị khinh bỉ khi mở kênh Youtube riêng - Ảnh 4
Park Yoochun nỗ lực trong vô vọng.

Park Yoochun sinh năm 1986 tại Hàn Quốc. Anh đã từng được biết đến với nghệ danh Micky, Micky Yoochun. Anh có khoảng thời gian ngắn hoạt động trong nhóm nhạc TVXQ, hay Dong Bang Shin Ki tại Hàn Quốc và Tohoshinki tại Nhật Bản. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc JYJ. Park Yoochun là diễn viên có thực lực khi tham gia nhiều phim thần tượng như: Hoàng tử gác mái, Miss Ripley, I Miss You,…

Nguồn: Tổng hợp