Park Bom dọn ra đảo sống để giảm cân

Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi biết rằng Park Bom không còn ở Seoul nữa mà đã dọn ra đảo sống để thực hiện kế hoạch giảm béo của mình.

Mới đây, Park Bom vừa xuất hiện trên chương trình thực tế “On & Off" và chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình. Tại đây, cựu thành viên 2NE1 cho biết cô đã chuyển ra sống trên đảo Ganghwa, nơi Park Bom bắt đầu kế hoạch giảm béo và thực hiện album mới của mình. Nữ idol nói hồi mới sống ở đảo mọi thứ bất tiện đủ đường vì ở đây không có cửa hàng tiện lợi nào, nhưng ở một hồi thì lại thấy nó rất phù hợp với cô.

Park Bom dọn ra đảo sống để giảm cân - Ảnh 1
Park Bom chia sẻ về cuộc sống trên đảo của mình

Không giống phần lớn các đồng nghiệp, ngày mới của Park Bom nay bắt đầu lúc 6g sáng, “Bây giờ tôi thường ngủ sớm và dậy cũng rất sớm".

Giọng ca “You And I" cập nhật rằng cô đã giảm được 11 kg, Park Bom cho biết: “Điều quan trọng là tuân thủ kế hoạch ăn kiêng và ăn đúng giờ". Vào buổi sáng, cô sẽ ăn 5 nắm cơm, rau diếp và su hào.

Park Bom dọn ra đảo sống để giảm cân - Ảnh 2
Nhan sắc hiện tại của Park Bom

Khi các MC hỏi Park Bom rằng bữa sáng quá ít, ăn vậy liệu có ổn không, nữ ca sĩ nói một khi ăn quen thì nhiêu đó cũng đã đủ để cảm thấy no bụng.

Park Bom dọn ra đảo sống để giảm cân - Ảnh 3
Cuộc sống hàng ngày trên đảo của cựu thành viên 2NE1

Tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi, Park Bom đi dạo và ghé một quán cà phê. Nữ ca sĩ không thể rời mắt khỏi tủ bánh ngọt, “6 tháng rồi tôi không được ăn miếng bánh nào. Không thể chịu nổi". Cuối cùng, nữ idol đã mua một miếng bánh ngọt và ăn thật nhanh trước khi quản lý của cô ấy quay lại.

Trailer về sự xuất hiện của Park Bom trong chương trình

Park Bom, thường được biết đến với nghệ danh Bom (sinh năm 1984), là một nữ ca sĩ người Hàn Quốc. Cô được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1. Bom bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2006, với nhiều lần hợp tác với đồng nghiệp cùng công ty như Big Bang, Lexy và Masta Wu. Năm 2014, Park Bom bị điều tra tội danh buôn lậu chất điều trị tâm lý nhưng cuối cùng cô không bị khởi tố. Sự nghiệp của cô trượt dốc từ đây.

Nguồn tổng hợp