Paris Hilton và bạn trai doanh nhân đính hôn bên bờ biển

Doanh nhân Carter Reum đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái Paris Hilton trong ngày sinh nhật lần thứ 40 của cô và tặng Paris nhẫn kim cương trị giá 2 triệu USD.

Paris Hilton mới chia sẻ tin vui đính hôn với người hâm mộ trên Instagram ngày 17/2 vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 40. Tiểu thư nhà Hilton thổ lộ: "Khi bạn tìm thấy tri âm tri kỷ của đời mình, bạn không chỉ biết điều đó mà còn cảm nhận thấy sâu sắc. Tình yêu của tôi và tôi đã ở bên nhau từ ngày hẹn hò, trong dịp sinh nhật của tôi, anh ấy đã sắp xếp một chuyến du lịch tới thiên đường nhiệt đới.

Khi chúng tôi đi bộ dọc bãi biển tới nhà hàng để ăn tối, Carter đã dẫn chúng tôi đến trước chiếc lều kết hoa và quỳ một bên gối với chiếc nhẫn. Tôi đã nói 'Em đồng ý, mãi mãi'. Anh ấy là người đàn ông duy nhất tôi muốn dành trọn đời ở bên".

Doanh nhân quỳ gối cầu hôn bạn gái

Carter Reum và Paris Hilton hẹn hò được 1 năm và đang chung sống hạnh phúc bên nhau. Chiếc nhẫn kim cương mà Carter Reum dùng để cầu hôn Paris có đính viên kim cương khủng 15 - 20 cara và 50 viên kim cương nhỏ xung quanh

Người đẹp hạnh phúc khi nhận được tình cảm ngọt ngào của bạn trai
Không gian bữa tiệc đính hôn diễn ra tại một bờ biển đẹp
Cả Paris và Carter năm nay đều đã 40 tuổi.
Nhiều người thân đã đến chúc phúc cho cặp đôi
Cặp đôi tương đồng cả về gia thế lẫn tài sắc
Tạp chí Vogue đăng bức ảnh đen trắng lãng mạn của cặp đôi.
Sau đó, cặp đôi tổ chức tiệc tưng bừng vào buổi tối.
Paris Hilton khao khát có một đám cưới xa hoa và sớm làm mẹ nhưng phải tới khi hò hẹn với Carter Reum, cô mới mong muốn hiện thực hóa mơ ước làm mẹ
Paris Hilton (Paris Whitney Hilton) là ngôi sao chương trình thực tế, doanh nhân, người mẫu, và là ca sĩ người Mỹ. Cô là cháu cố của Conrad Hilton, người sáng lập tập đoàn khách sạn Hilton. Được sinh ra ở New York và lớn lên ở Beverly Hills, California, Paris bắt đầu làm người mẫu khi còn ở độ tuổi teen và đã kí hợp đồng với công ty quản lý người mẫu của Donald Trump.  Phong cách sống của cô cùng với những mối tình ngắn hạn làm cô luôn xuất hiện trên mặt báo cùng với những bài tin tức phóng đại khiến cô trở thành "Cô nàng nổi tiếng nhất New York".

Nguồn: Tổng hợp