Orlando Bloom tặng vợ quà sinh nhật xóa tan tin đồn bất hòa

Anh Tú - 27/10/2020

Orlando Bloom mua nữ trang tặng quà sinh nhật Katy Perry, với lời chúc vô cùng mặn nồng: Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của anh.

Vào ngày 24/10, nhiều người đã bắt gặp Orlando Bloom - ngôi sao của "Cướp biển vùng Caribbe" vào cửa hàng nữ trang Daniel Gibbings mua quà cho Katy Perry nhân dịp sinh nhật 36 tuổi.

Nam tài tử mặc trang phục khá đơn giả với áo phông và quần thô, anh vào cửa hàng một lúc lâu để lựa chọn trang sức cho vợ, tuy nhiên nam diễn viên không mang đồ ra ngoài. Được biết Orlando Bloom muốn chỉnh sửa nhẫn để vừa với ngón tay Katy Perry.

Orlando Bloom tặng vợ quà sinh nhật xóa tan tin đồn bất hòa - Ảnh 1

Orlando Bloom tặng vợ quà sinh nhật xóa tan tin đồn bất hòa - Ảnh 2

Orlando Bloom tặng vợ quà sinh nhật xóa tan tin đồn bất hòa - Ảnh 3
Orlando Bloom mua trang sức tặng vợ sinh nhật.

Tuy bà xã Katy Perry chưa tiết lộ hình ảnh món quà cô đã nhận được từ ông xã là gì, nhưng Orlando đã đăng một bức ảnh lên trang cá nhân nhân dịp sinh nhật vợ, với dòng chú thích ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của anh. Nghĩ về những nơi mà chúng ta sẽ đi tới cùng nhau".

Orlando Bloom tặng vợ quà sinh nhật xóa tan tin đồn bất hòa - Ảnh 4

Orlando Bloom tặng vợ quà sinh nhật xóa tan tin đồn bất hòa - Ảnh 5

Orlando Bloom tặng vợ quà sinh nhật xóa tan tin đồn bất hòa - Ảnh 6
Vợ chồng Katy Perry tình cảm bên nhau.

Trước đó, khi Katy Perry sinh con, đã rộ lên nghi vấn Orlando Bloom và vợ có một số bất hòa, tuy nhiên họ cũng đã làm lành nhanh chóng. Giờ đây, gia đình nam tài tử đang hạnh phúc bên con gái.

"Chúng tôi đang trôi trong tình yêu và sự diệu kỳ sau khi con gái được chào đời hạnh phúc và khỏe mạnh" - cặp đôi chia sẻ tấm ảnh Katy nắm tay con gái Daisy.

Orlando Bloom tặng vợ quà sinh nhật xóa tan tin đồn bất hòa - Ảnh 7
Con gái Daisy của nam diễn viên.

Orlando Jonathan Blanchard Bloom sinh năm 1977 là nam diễn viên người Anh. Anh tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như:Black Hawk Down, Troy, New York, I Love You, Sympathy for Delicious,...Nam diễn viên và Katy Perry sau 4 năm yêu nhau đã có cô con gái đầu lòng.

Nguồn tổng hợp