Ông xã Hồ Bích Trâm bị soi biểu cảm kỳ lạ trong đám cưới

Nhiều cư dân mạng mới đây liên tục thắc mắc chuyện ông xã Hồ Bích Trâm có một số biểu cảm khá lạ trong đám cưới của hai người.

Thời gian gần đây đám cưới của Hồ Bích Trâm là sự kiện showbiz thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tất nhiên, đi kèm với đó, nhất cử nhất động của cô dâu chú rể cũng bị soi mói. Cụ thể, ông xã Hồ Bích Trâm bị bắt trọn một khoảnh khắc căng thẳng trong lễ rước dâu vào ngày 5/5 vừa qua.

Ông xã Hồ Bích Trâm bị soi biểu cảm kỳ lạ trong đám cưới - Ảnh 1
Mặt chú rể khá căng thẳng, không được tươi tắn như cô dâu

Ông xã Hồ Bích Trâm bị soi biểu cảm kỳ lạ trong đám cưới - Ảnh 2
Có lẽ việc bị nhiều người chú ý khiến chú rể khó lòng thoải mái nên mới có biểu cảm như vậy trước đám đông.

Trong khi nữ diễn viên họ Hồ luôn rạng ngời hạnh phúc trên gương mặt thì chú rể của cô có vẻ bị ‘khớp’. Ông xã Hồ Bích Trâm trông khá căng thẳng khi sánh bước cùng cô dâu giữa đám đông trước khi vào nhà làm lễ thành hôn. Và dường như do bối rối trong ngày rước được người đẹp về dinh nên anh bị soi khoảnh khắc… quên nắm tay hay dìu vợ như những cặp đôi cô dâu chú rể thường thấy.

Ông xã Hồ Bích Trâm bị soi biểu cảm kỳ lạ trong đám cưới - Ảnh 3

Điều này thậm chí khiến một số fans khó tính thắc mắc, tranh cãi. Ngay lập tức, Hồ Bích Trâm đã lên tiếng đính chính giúp chồng: “Khổ quá, không thấy tay Trâm cầm váy và hoa. Chú rể bình thường mà trời, soi quá".

Biểu cảm gây tranh cãi của ông xã Hồ Bích Trâm.

Ông xã Hồ Bích Trâm bị soi biểu cảm kỳ lạ trong đám cưới - Ảnh 4

Việc Hồ Bích Trâm đích thân lên tiếng khi chồng bị cư dân mạng soi mói được nhiều người tán thành. Ông xã của nữ diễn viên không phải là người trong giới nghệ thuật nên sẽ ít nhiều cảm thấy ngần ngại khi bị đám đông chú ý thái quá.

Trong quá trình di chuyển, anh vẫn thường xuyên quay sang để đợi cô dâu bước cùng. 2 tay Hồ Bích Trâm lúc đó cũng đang cầm váy cưới và hoa nên ông xã cũng không thể nắm tay vợ. Việc nhiều cư dân mạng xét nét khó tính khiến fans của cặp đôi cảm thấy bức xúc.

Ông xã Hồ Bích Trâm bị soi biểu cảm kỳ lạ trong đám cưới - Ảnh 5Ông xã Hồ Bích Trâm bị soi biểu cảm kỳ lạ trong đám cưới - Ảnh 6

Khi vào nhà làm lễ, ông xã Hồ Bích Trâm liên tục dành cho vợ yêu những cử chỉ ngọt ngào, tình tứ khiến bao người ghen tị.

Ông xã Hồ Bích Trâm bị soi biểu cảm kỳ lạ trong đám cưới - Ảnh 7

Trước đó, nữ diễn viên lần đầu khoe cận cảnh diện mạo của chồng. Anh được đánh giá là phong độ, điển trai không thua kém các sao nam trong làng giải trí.

Ông xã Hồ Bích Trâm bị soi biểu cảm kỳ lạ trong đám cưới - Ảnh 8

Ông xã Hồ Bích Trâm bị soi biểu cảm kỳ lạ trong đám cưới - Ảnh 9
Đám cưới của nữ diễn viên đã diễn ra trọn vẹn.

Hồ Bích Trâm nhắc về cha

Trước khi kết hôn, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm đã có những tâm sự cảm động về người cha đáng kính đã qua đời của mình trên trang cá nhân: “Ba ơi! Con lấy chồng. Bao năm khó khăn, khổ cực, thăng trầm giờ ba an tâm về con nha, có người thay ba lo cho con rồi. Thương nhớ ba. Dạ 05/05 e chính thức theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi. Cảm ơn tất cả lời chúc của mọi người tới em, cảm ơn quý khán giả vẫn luôn ủng hộ và yêu thương. Đây là chuyện vui, nên em cảm ơn những lời chúc của cả nhà, luôn ủng hộ em”.

Nguồn: Tổng hợp