Ông nội Karik qua đời: Binz và dàn sao Việt chia buồn

Ông nội Karik vừa qua đời vì tuổi cao sức yếu. Nam rapper hiện đang vô cùng đau lòng và buồn bã vì không còn được gặp mặt người thân.

Cuối 2020, đầu 2021 có vẻ như là một khoảng thời gian khá đau buồn của showbiz Việt khi nhiều nghệ sĩ ra đi và nhiều ngôi sao phải đón nhận tin dữ từ gia đình. Mới đây, Karik vừa thông báo ông nội anh đã qua đời khiến nhiều người hâm mộ xót xa.

Ông nội Karik qua đời: Binz và dàn sao Việt chia buồn - Ảnh 1
Trên trang cá nhân, nam rapper cập nhật ảnh đại diện màu đen để tưởng nhớ sự ra đi của người thân yêu trong gia đình.

Ông nội Karik qua đời: Binz và dàn sao Việt chia buồn - Ảnh 2

Ông nội Karik qua đời: Binz và dàn sao Việt chia buồn - Ảnh 3
Được biết, ông nội Karik qua đời vì tuổi cao sức yếu. Cụ hưởng thọ 92 tuổi.

Tuy nhiên, theo thông tin từ một fan, ông nội Karik ra đi khi đang điều trị bệnh tuổi già ở nước ngoài. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên nam rapper không có điều kiện được gặp  ông thường xuyên.

Tuy vậy, mỗi lần có thể về bên ông nội, Karik đều tranh thủ chăm sóc, thuốc thang cho ông để thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu. Trên trang cá nhân, nam rapper cũng chia sẻ những kỷ niệm cuối cùng về người ông kính yêu.

Ông nội Karik qua đời: Binz và dàn sao Việt chia buồn - Ảnh 4

Ông nội Karik qua đời: Binz và dàn sao Việt chia buồn - Ảnh 5
Nam HLV Rap Việt khoe hình ông trên giường bệnh.

Ông nội Karik qua đời: Binz và dàn sao Việt chia buồn - Ảnh 6

Ông nội Karik qua đời: Binz và dàn sao Việt chia buồn - Ảnh 7
Ông nội Karik dù mệt vẫn vô cùng vui mừng vì có cháu trai ở bên.

Ông nội Karik qua đời: Binz và dàn sao Việt chia buồn - Ảnh 8Ông nội Karik qua đời: Binz và dàn sao Việt chia buồn - Ảnh 9Ông nội Karik qua đời: Binz và dàn sao Việt chia buồn - Ảnh 10

Sau khi biết tin, bạn bè, đồng nghiệp không khỏi xót xa chia buồn cùng nam ca sĩ. Bình luận trên trang cá nhân của Karik Thúy Ngân viết: “Mạnh mẽ lên anh, chia buồn cùng anh và gia đình nha”. Wowy – đàn anh thân thiết của Karik trong chương trình Rap Việt ngậm ngùi viết: “Chia buồn cùng gia đình”. MC Phí Linh đồng cảm cùng nam ca sĩ: “Em cũng giống như anh, những ngày tháng cuối đời của ông nội em chỉ muốn ở cạnh bên và ôm ông thật nhiều. Nhìn mấy hình này xúc động quá. Em chia sẻ với anh!”…

Ông nội Karik qua đời: Binz và dàn sao Việt chia buồn - Ảnh 11
Binz cũng gửi lời chia buồn đến đồng nghiệp, mong Karik sớm vượt qua mất mát.

Thông tin thêm Karik

Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa và đặc điểm chung các bài rap của anh đều bày tỏ bất cứ điều gì mà anh suy nghĩ. Qua rap, Karik bộc lộ được tính cách bản thân 1 cách rõ ràng nhất. Bản thân Karik từng là 1 người khá ít nói và sống nội tâm nên vào những ngày đầu đến với Rap, các tác phẩm thường mang hơi hướng tâm trạng hay nói về cuộc sống là nhiều. Dần dần anh cởi mở hơn, tự tin hơn khi được nhiều người biết đến, đón nhận và yêu thích.

Nguồn: Facebook nhân vật