Ông nội ám ảnh nhìn 3 cha con tử vong trên giường ở Phú Thọ

Trước đó 3 cha con tử vong trên giường ở Phú Thọ đã gửi số tiền công là gần 28 triệu đồng và xe máy mới mua cho chú dặn hôm sau sang nhà có việc.

Liên quan đến vụ việc 3 cha con tử vong thương tâm trên giường ở Phú Thọ, báo Doanh nghiệp tiếp thị cho biết hiện 3 cha con đã được lo hậu sự, chị vợ vì quá sốc đã phải nhập viện và được gia đình chăm sóc. Danh tính 3 cha con xấu số là anh Trần Minh H. (31 tuổi) và 2 con là Trần Lan A. (7 tuổi), Trần Bảo N. (6 tuổi, trú thôn Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ).

Theo đó, sáng 17/1, Trần Văn Sinh (SN 1963, bố đẻ anh H.) vào phòng ngủ gọi 3 cha con anh H. dậy thì phát hiện cả 3 đã tử vong. Vụ việc ngay sau đó được báo lên cơ quan chức năng để điều tra làm rõ. Tại hiện trường vụ tử vong thương tâm, cảnh sát điều tra phát hiện bức thư tuyệt mệnh nạn nhân để lại trước khi nghĩ quẩn tự tử.

Ông nội ám ảnh nhìn 3 cha con tử vong trên giường ở Phú Thọ - Ảnh 1
Các nạn nhân được gia đình lo hậu sự

Trong thư tuyệt mệnh, anh H. cho biết nguyên nhân khiến anh tự tử cùng 2 con vì sống quá mệt mỏi. Anh H. dặn dò người thân không được cho vợ là chị B. vào thắp hương. Về tài sản, nạn nhân cho biết đã đưa tiền cho chú ruột, dặn dò chú mỗi ngày chỉ cho bố 30 nghìn đồng để uống rượu; dặn bố thời điểm bán vườn keo và chia tiền khi bán chiếc xe máy.

Là đầu tiên phát hiện con trai và 2 cháu qua đời ngay trước mắt, ông Sinh vô cùng đau lòng không ăn không ngủ, mượn rượu để đè nén tang thương, mất mát xảy ra. Người cha già cho biết con trai rất hiền lành, chịu khó làm ăn. Con dâu hiền lành, ngoan ngoãn nên 2 vợ chồng ít xảy ra cãi vã. Hai con anh H. đều được ông nuôi từ khi còn ẵm ngửa để hai vợ chồng anh H. đi làm, xây dựng kinh tế.

Trước khi làm hành động dại dột anh H. cùng vợ đã có mâu thuẫn cãi vã. Nạn nhân làm nghề thợ xây ở trên thành phố Hà Nội trở về phát hiện vợ gửi con ở nhà ngoại rồi đi qua đêm không về nên xảy ra ghen tuông. Trong khi cãi vã, anh H. đã cắt tóc đuổi vợ về ngoại.

Ông nội ám ảnh nhìn 3 cha con tử vong trên giường ở Phú Thọ - Ảnh 2
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ 3 bố con tử vong trên giường – Ảnh: NLĐ

Bố đẻ của anh H. cho biết, sau khi vợ bỏ đi, con trai ông đã ngồi viết ở bàn. Người cha già chỉ nghĩ con trai trong lúc nóng giận viết đơn ly hôn con dâu ai ngờ đó lại là thư tuyệt mệnh.

Tối 16/1, anh H. cùng 2 con sang nhà chú ăn cơm. Có lẽ đã có chuẩn bị từ trước, anh H. gửi chú chiếc xe máy mới mua, 28 triệu đồng tiền mặt và dặn dò chú hôm sau sang nhà mình có việc. Tuy nhiên người đầu tiên phát hiện 3 cha con tử vong là cha ruột của anh H. Ông Sinh cho biết con trai và cháu đã tử vong trên giường với nhiều vết thương.

Chị B. sau khi nghe tin chồng và 2 con mất đã vội vã trở về. Trong lúc chuẩn bị đưa ba bố con đi chôn, người vợ đã ngất và hiện được gia đình chăm sóc ở bệnh viện.