Đông Nhi bảo vệ Ông Cao Thắng khi bị nhắc kiệu con gái ngồi lên đầu

Thấy Ông Cao Thắng bị hạnh họe chuyện kiệu con gái Winnie lên vai, lên đầu, Đông Nhi vội vàng giải thích, bênh chồng hết lòng.

Sau khi có con gái đầu lòng, Ông Cao Thắng hạnh phúc trở thành một ông bố bỉm sữa chuẩn chỉnh. Nam ca sĩ dành phần lớn thời gian bên vợ con, đặc biệt là bé Winnie. Ông Cao Thắng thường xuyên giúp đỡ bà xã Đông Nhi bế ẵm và chơi đùa với con gái. Anh dành nhiều tình yêu thương và sự cưng chiều cho Winnie bé bỏng đến nỗi Đông Nhi cũng cảm thấy ghen tỵ.

Đông Nhi bảo vệ Ông Cao Thắng khi bị nhắc kiệu con gái ngồi lên đầu - Ảnh 1

Mới đây, Ông Cao Thắng khoe bức hình ghi lại khoảnh khắc đang kiệu Winnie lên đầu và đi lại quanh nhà. Hai ba con chơi đùa rất vui vẻ khiến người xem cũng hạnh phúc lây. Bé Winnie cũng vô cùng thích thú với trò chơi mới lạ này của ba.

Đông Nhi bảo vệ Ông Cao Thắng khi bị nhắc kiệu con gái ngồi lên đầu - Ảnh 2Đông Nhi bảo vệ Ông Cao Thắng khi bị nhắc kiệu con gái ngồi lên đầu - Ảnh 3

Khoảnh khắc đáng yêu này được chính Đông Nhi ghi lại bằng máy ảnh. Nữ ca sĩ chia sẻ bức ảnh lên trang cá nhân: “Nhà nào mà chẳng có nóc".

Đông Nhi bảo vệ Ông Cao Thắng khi bị nhắc kiệu con gái ngồi lên đầu - Ảnh 4

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận khen ngợi, hành động của Ông Cao Thắng cũng nhận về một phản hồi thắc mắc từ phía cộng đồng mạng. Họ cho rằng cách bế của ông bố dành cho con gái nhỏ 4 tháng tuổi khá nguy hiểm. Tuy nhiên, khi các ông bố thích bế con sơ sinh theo kiểu đứng mà kiệu trên đầu ở giai đoạn 3-5 tháng tuổi là tuyệt đối không nên vì dù cơ cổ và phần cơ lưng có cứng đến đâu cũng không hề tốt cho sự phát triển của em bé. Nhất là tư thế kiệu con lên đầu cực kì nguy hiểm. Với nhiều trẻ sơ sinh còn đem lại cảm giác sợ hãi.

Đông Nhi bảo vệ Ông Cao Thắng khi bị nhắc kiệu con gái ngồi lên đầu - Ảnh 5

Tuy nhiên, Đông Nhi nhanh chóng có phản hồi để bảo vệ ông xã của mình. “Ba bé bế giữ ở phần ngực nên bé không bị đau mà các cô ơi. Mà trộm vía là bé Winnie khá cứng cáp nên ba bé mới dám bế bé vậy đấy các cô". Câu trả lời của Đông Nhi nhận được sự đồng thuận của rất nhiều chị em.

Đông Nhi bảo vệ Ông Cao Thắng khi bị nhắc kiệu con gái ngồi lên đầu - Ảnh 6Đông Nhi bảo vệ Ông Cao Thắng khi bị nhắc kiệu con gái ngồi lên đầu - Ảnh 7

Cũng nhờ tiết lộ đó từ phía bà mẹ bỉm sữa mà Đông Nhi lại nhận được lời khen ngợi từ phía mọi người vì tài nuôi con khéo giúp bé sớm cứng cáp hơn so với bạn đồng lứa. Cả gia đình Đông Nhi hiện đang sống trong một tòa bạch dinh lộng lẫy.

Đông Nhi sinh con

Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng Winnie vào 7h tối ngày 26/10. Nữ ca sĩ đau đớn 15 tiếng nhưng không thể sinh thường nên chuyển qua sinh mổ. Đồng hành cùng cô, Ông Cao Thắng và mẹ chồng luôn ở bên động viên và lo lắng cho cô. Sau khi sinh con, Đông Nhi sẽ dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc gia đình nhỏ, tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật.

Nguồn: Facebook nhân vật