"Ole không thể nói gì để thuyết phục rằng tương lai của tôi là ở Man Utd"

Cựu danh thủ Paul Ince có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh một tiền vệ của Manchester United.

Sau quãng thời gian dài ngồi dự bị, rốt cuộc thì Donny Van de Beek cũng đã có cho mình lần đá chính đầu tiên trong trận gặp Young Boys vừa qua. Dù vậy, anh đã bị thay ra ngay khi hiệp một khép lại.

Trao đổi với The United Stand, Paul Ince khẳng định, đó là dấu hiệu cho thấy De Beek nên rời khỏi Old Trafford. Khi được hỏi liệu tiền vệ Hà Lan có phải là một phần quan trọng trong kế hoạch của Solsa hay không, Ince chia sẻ:

“Hoàn toàn không có khả năng.”

 Solskjaer có kế hoạch gì cho De Beek? 

“Ole cố gắng làm cho cầu thủ hài lòng bằng cách để cậu ấy ra sân.”

“Thật khó khăn khi bạn không thi đấu thường xuyên và buộc phải tạo ấn tượng trong lần đá chính đầu tiên, và rồi De Beek bị thay ra sau hiệp một. Điều này nói gì với chúng ta, người hâm mộ, và với Donny?”

“Nếu tôi không thể thi đấu trọn vẹn trước Young Boys, dù đội có chơi với 10 người hay không, thì cũng đã đến lúc tôi phải rời đi. Ole không thể nói gì để thuyết phục rằng tương lai của tôi là ở Manchester United.

“Tôi ước là có thể, vì đây là câu lạc bộ lớn nhất thế giới nhưng De Beek cần phải thi đấu “

“Scott McTominay đã trở lại, Nemanja Matic – cầu thủ mà tôi yêu thích – cũng đã trở lại. Solskjaer còn có Fred, và anh ấy sẽ không bao giờ loại Bruno Fernandes hoặc Paul Pogba. Và còn cả Jesse Lingard, người có thể chơi ở vai trò của De Beek, thế nên, tôi hy vọng De Beek sẽ rời đi vào tháng Một.”