Ốc Thanh Vân và chồng kỉ niệm 12 năm ngày cưới

Alex - 14/10/2020

Ốc Thanh Vân và chồng Trí Rùa đã quen biết nhau 21 năm cả hẹn hò lẫn kết hôn. Cặp đôi không ngừng cố gắng vì con, vì gia đình, vì nhau mỗi ngày.

Tổ ấm của gia đình Ốc Thanh Vân và chồng Trí Rùa chính là niềm ghen tị của biết bao nghệ sĩ, khán giả. Gắn bó với nhau 21 năm nhưng cả 2 vẫn nồng nàn như thuở mới yêu. Cách đây ít lâu, Ốc Thanh Vân từng cảm động rớt nước mắt vì chồng bất ngờ tặng quà sinh nhật lúc nửa đêm. Cặp đôi đã có với nhau 3 nhóc tì, đủ nếp đủ tẻ, là 1 trong những gia đình hình mẫu lý tưởng vì quá viên mãn.

Hôm qua 13/10, hai vợ chồng nữ MC xinh đẹp đã có bữa tiệc nhỏ kỉ niệm 12 năm về chung nhà. Cả 2 nhận được giỏ hoa rực rỡ cùng chiếc bánh kem có hình tiền vàng bên trên. Ốc Thanh Vân tiết lộ đây là món quà quá thực tế từ 3 con vì "chắc chúc ba mẹ giàu nè". Trong khi 2 cha mẹ rạng rỡ, tình tứ thì các con của cô liên tục tạo biểu cảm nhắng nhít trên bàn ăn tại gia.

Nhiều sao Việt cũng để lại lời chúc mừng cặp đôi. Trương Nam Thành viết: "Chúc mừng anh chị và gia đình nhỏ của mình thật nhiều điều may mắn, bình an và thật nhiều khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống nhé". Vợ ca sĩ Hoàng Bách nhắn nhủ: "Cứ cùng nhau hành trình cuộc đời bạn nhé ". Nữ diễn viên Trịnh Kim Chi ngưỡng mộ: "Mừng hạnh phúc hai em yêu nhé. Gia đình đáng yêu quá đi à". Ca sĩ Phạm Thanh Thảo gửi gắm: "Hạnh phúc dài lâu nhé em yêu ơi!".

Ốc Thanh Vân và chồng kỉ niệm 12 năm ngày cưới - Ảnh 1
Ốc Thanh Vân và chồng Trí Rùa tươi rói kỉ niệm 12 năm ngày cưới.

Ốc Thanh Vân và chồng kỉ niệm 12 năm ngày cưới - Ảnh 2
Chiếc bánh các con chúc ba mẹ nhiều tiền vàng vô cùng thiết thực.

Ốc Thanh Vân và chồng kỉ niệm 12 năm ngày cưới - Ảnh 3
3 nhóc tì vô cùng vui nhộn, nhí nhảnh khi thấy ba mẹ tình tứ.

Ốc Thanh Vân và chồng kỉ niệm 12 năm ngày cưới - Ảnh 4
Gia đình hạnh phúc của Ốc Thanh Vân và chồng Trí Rùa.

Ốc Thanh Vân và chồng kỉ niệm 12 năm ngày cưới - Ảnh 5
Nữ MC không quên chụp ảnh xinh đẹp bên giỏ hoa.

Ốc Thanh Vân và chồng trong hậu trường chụp ảnh cưới hồi năm 2012.

12 năm trước, vào ngày 12/10, Ốc Thanh Vân rạng rỡ, hạnh phúc sánh vai cùng chú rể Trí Rùa trong lễ vu quy. Sang ngày 13/10, tiệc cưới của cả 2 được tổ chức với đông đảo khách mời trong đó có nhiều bạn bè, đồng nghiệp của cô dâu là nghệ sĩ showbiz.

Ốc Thanh Vân và chồng kỉ niệm 12 năm ngày cưới - Ảnh 6

Ốc Thanh Vân và chồng kỉ niệm 12 năm ngày cưới - Ảnh 7
Ốc Thanh Vân và chồng mặc đồ tông vàng - đỏ nổi bật trong ngày trọng đại.

Ốc Thanh Vân và chồng kỉ niệm 12 năm ngày cưới - Ảnh 8
Chiếc xe hoa mui trần có kết hoa hồng tươi lãng mạn và chùm bong bóng đỏ do chính tay chú rể lái đến rước dâu.

Ốc Thanh Vân và chồng kỉ niệm 12 năm ngày cưới - Ảnh 9
Nụ cười rạng rỡ của Ốc Thanh Vân trên đường về nhà chồng.

Ốc Thanh Vân và chồng kỉ niệm 12 năm ngày cưới - Ảnh 10
Thực hiện nghi thức tại nhà thờ.

Ốc Thanh Vân và chồng kỉ niệm 12 năm ngày cưới - Ảnh 11
Mối tình sâu đậm gần 10 năm của cặp đôi Thanh Vân - Minh Trí bước sang giai đoạn mới.

Ốc Thanh Vân và chồng Minh Trí (Trí Rùa) hiện có ba con là Xuân Lâm (Coca), Linh Đan (Cola) và Vinh Hy (Cacao). Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống đời thường hay khi đi du lịch cùng gia đình. “Hai vợ chồng tôi là bạn học nên đã quen biết 21 năm. Chúng tôi quen nhau từ tuổi học trò nên không nghĩ sẽ gắn bó với nhau lâu dài. Đến khi kết hôn, hai người trải qua nhiều thăng trầm với những cảm xúc khác nhau, có lúc hạnh phúc tột độ rồi tổn thương, mất mát, biến cố. Chúng tôi đều đã cùng nhau trải qua và luôn cố gắng vì con, vì gia đình, vì nhau mỗi ngày”, Ốc Thanh Vân tâm sự.

Nguồn Facebook nhân vật