Ốc Thanh Vân tha thứ cho chồng khi có người thứ 3 xen vào

Ốc Thanh Vân cho biết trong 13 năm hôn nhân chưa có chuyện gì là chưa từng xảy ra, thậm chí có những lần 'lên bờ xuống ruộng'.

Trước khi kết hôn, Ốc Thanh Vân cùng ông xã Minh Trí từng yêu nhau 10 năm mặn nồng. Cả hai quyết định về chung nhà sau một lần chia tay hơn 1 năm. Tới nay, gia đình nhỏ của nữ diễn viên đã có thêm 3 thành viên. Ốc Thanh Vân không ngại chia sẻ về những góc khuất 13 năm hôn nhân với ông xã Minh Trí.

Quảng cáo
Ốc Thanh Vân và ông xã Minh Trí

Nữ diễn viên cho hay cô và chồng đã từng vượt qua nhiều thăng trầm để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình. Cũng có lúc gia đình cô từng có người thứ 3 xen vào.

“Với một cặp đôi mà 10 năm mới cưới và cưới tới bây giờ là hơn 10 năm rồi, một đoạn đường quá dài, thực sự không có chuyện gì mà chưa từng xảy ra. Đã có những lần lên bờ xuống ruộng". Ốc Thanh Vân nói.

Dù bản lĩnh nhưng khi phát hiện chồng có quan hệ ngoài luồng, Ốc Thanh Vân vẫn ghen như điên. Vậy nhưng cô không đánh, không kiếm người thứ 3 để gây chuyện mà cố gắng rà soát lại chính mình, mối quan hệ của cả hai và rà soát lại chính người đàn ông của mình.

Quãng hôn nhân 13 năm qua có nhiều chuyện xảy ra nhưng Ốc Thanh Vân vẫn giữ được lửa hạnh phúc

Với Ốc Thanh Vân, dù là đàn ông hay phụ nữ thì vẫn có cơ hội sửa sai để quay về.

"Lúc đó những hình ảnh về gia đình, những gì đã có với nhau mới thực sự giá trị để sau này nhắc nhở mình rằng không bao giờ được phạm phải một lần nữa”.

Theo cô, để giữ được lửa hôn nhân và bình yên, cần rất nhiều sự nỗ lực, sự cố gắng và sự thành thật của cả hai. Quan trọng là 'bạn có muốn vì người đó hay không thôi'.

Trước khi kết hôn, Ốc Thanh Vân tiết lộ cô là người chủ động theo đuổi chồng trước. Thậm chí khi chia tay một thời gian, không quên được chồng nên cô đã chủ động gặp người mới của tình cũ xin họ 'nhả ra để cho cô ngậm lại'.

Ốc Thanh Vân chủ động theo đuổi chồng lúc trẻ

Cặp đôi làm lễ đính hôn vào năm 2007, sau đó không thể vượt qua thử thách trước hôn nhân nên cả hai lại tiếp tục chia tay. Phải sau hơn 1,5 năm cân nhắc và suy nghĩ kĩ, Ốc Thanh Vân và Minh Trí mới chính thức tái hợp và trở thành bạn đời của nhau. Giờ đây, hạnh phúc của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Gia đình nhỏ ấm áp hiện tại của nữ diễn viên.

Nguồn: Tổng hợp