Ốc Thanh Vân mắt đỏ hoe bên bàn thờ bố ngày giỗ

Do đang thực hiện giãn cách nên Ốc Thanh Vân không thể quây quần bên anh chị em ruột để làm giỗ cho bố. Dù vậy, cô vẫn sắm sửa rất tươm tất.

Mới đây, Ốc Thanh Vân chia sẻ trên Facebook hình ảnh gia đình chuẩn bị giỗ bố lần thứ 4. Dù tình hình dịch bệnh phức tạp nên anh chị em nữ diễn viên mỗi người đều sắp lễ tại nhà riêng, không tụ tập cùng nhau. Bà mẹ 3 con cho biết dù đã 4 năm trôi qua nhưng nỗi đau trong cô vẫn nguyên vẹn, chưa chút nguôi ngoai. Nhìn hình ảnh cô mắt đỏ hoe chụp ảnh bên bàn thờ bố mà ai cũng xúc động theo.

Quảng cáo
Ốc Thanh Vân làm giỗ cho bố tại gia

Hiện tại tình hình dịch bệnh ở Sài Gòn đang rất phức tạp, thiếu thốn lương thực thực phẩm. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng đã cố gắng hết sức để sắp mâm cơm cúng tươm tất nhất có thể. Nhiều người gửi lời động viên tới Ốc Thanh Vân sớm lấy lại tinh thần để cùng gia đình vượt qua khó khăn mùa dịch.

Ốc Thanh Vân mắt rưng rưng chụp ảnh bên di ảnh bố

Không chỉ là một người mẹ đảm đang, khéo léo chăm sóc gia đình nhỏ mà Ốc Thanh Vân còn là một người con hiếu thảo với bố mẹ. Dù không ở cùng nhà nhưng cô luôn dành thời gian qua thăm bố mẹ. 4 năm trước, vợ chồng Ốc Thanh Vân dành không ít thời gian để chăm bố bệnh nặng, nhưng ông lại ra đi trong lúc cô đang đi quay. Khi nghe tin xấu, cô vội vàng trở về nhà nhưng không kịp nắm tay ông trong giây phút cuối đời, điều này khiến bà mẹ 3 con vô cùng day dứt.

Mâm cỗ tươm tất mà Ốc Thanh Vân sắp trong thời gian giãn cách gặp nhiều khó khăn
Chồng và các con nữ diễn viên tưởng nhớ người quá cố

Ốc Thanh Vân là 1 trong những sao Việt rất được mến mộ. Cô bận bịu quay show nhưng vẫn thường tự tay chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh đó, cô còn lấn sân sang kinh doanh và được rất nhiều chị em ủng hộ. Phải thừa nhận rằng, nữ diễn viên là tuýp phụ nữ rất tự lập và cực năng động.

Thời gian dịch bệnh, Ốc Thanh Vân may mắn vì được tiếp tế nhiều đồ ăn
Những bữa ăn tươm tất cô nấu cho gia đình
Cô vẫn giữ được tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh
Nữ diễn viên chăm chỉ luyện tập để có sức khỏe tốt.

Nguồn: Tổng hợp