Hoa hậu Oanh Yến bất ngờ cạo đầu trọc lóc

Hình ảnh Hoa hậu đông con nhất Việt Nam – Oanh Yến cạo trọc mái tóc khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ, nhiều người cho rằng cô đã quy y cửa Phật.

Mới đây, Hoa hậu Oanh Yến bất ngờ xuất hiện với diện mạo cực kỳ khác lạ, cô cạo đầu trọc lóc, mặc áo lam đi lễ chùa đầu năm. Thấy hình ảnh này, dân mạng truyền tai nhau rằng mỹ nhân 6 con đã quy y cửa Phật.

Hoa hậu Oanh Yến bất ngờ cạo đầu trọc lóc - Ảnh 1

Hoa hậu Oanh Yến bất ngờ cạo đầu trọc lóc - Ảnh 2
Oanh Yến và con gái Gia Mỹ mặc áo lam đi lễ chùa đầu năm.

Hoa hậu Oanh Yến bất ngờ cạo đầu trọc lóc - Ảnh 3
Oanh Yến cạo trọc đầu khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên, Oanh Yến cho biết, cô không đi tu mà chỉ cạo đầu để phù hợp với vai diễn của bộ phim ‘Đi về phía mặt trời’. Việc từ bỏ mái tóc dài thướt tha khiến cô phải đắn đo, cân nhắc rất nhiều trong suốt thời gian qua.

“Tôi suy nghĩ nhiều nhưng được ông xã động viên, ủng hộ nên dần dà tôi thấy nhẹ lòng và quyết định hết mình với vai diễn. Tôi vui vì lần đầu được hóa thân nhân vật có cá tính thú vị, phù hợp với mình".

Hoa hậu Oanh Yến bất ngờ cạo đầu trọc lóc - Ảnh 4

Hoa hậu Oanh Yến bất ngờ cạo đầu trọc lóc - Ảnh 5
Cô cho biết mình ‘xuống tóc’ đề phù hợp với bộ phim sắp tới.

Hoa hậu Oanh Yến bất ngờ cạo đầu trọc lóc - Ảnh 6

Hoa hậu Oanh Yến bất ngờ cạo đầu trọc lóc - Ảnh 7
Dù cạo trọc đầu nhưng nhan sắc của nàng hậu vẫn vô cùng xinh đẹp.

Điều đáng chú ý hơn cả là sau khi nàng hậu Oanh Yến xuống tóc, ông xã đại gia của cô cũng cạo trọc đầu mình để khích lệ, động viên vợ. Chứng kiến điều này, Oanh Yến không khỏi xúc động và cảm thấy vô cùng ấm áp.

Hoa hậu Oanh Yến bất ngờ cạo đầu trọc lóc - Ảnh 8
Ông xã Oanh Yến cũng cạo đầu, khích lệ vợ.

Hoa hậu đông con nhất Việt Nam là người đẹp được nể sát đất khi trải qua 6 lần sinh nở ( 6 nhóc tì: 4 trai, 2 gái) nhưng nhan sắc của cô vẫn mỹ miều, thon gọn tuyệt đối và không có dấu hiệu chảy sệ. Hiện tại, nàng hậu có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân và các con dù chưa một lần khoác lên mình chiếc váy cô dâu.

Hoa hậu Oanh Yến bất ngờ cạo đầu trọc lóc - Ảnh 9
Người đẹp 35 tuổi khi còn để tóc dài.

Đôi nét về Oanh Yến

Oanh Yến sinh năm 1986, ở Vũng Tàu. Cô được nhiều người biết đến khi tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc lớn. Người đẹp từng lọt Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008, Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 tổ chức ở Philippines. Đầu tháng 7 vừa qua, Oanh Yến tiếp tục đăng quang cuộc thi Queen of Beauty World 2019 – Nữ hoàng sắc đẹp Thế giới 2019.

Đời tư Oanh Yến khá lận đận. Cô từng yêu đại gia đã có vợ và ra đi tay trắng với 2 con. Sau đó, Oanh Yến hẹn hò bạn trai doanh nhân Tân Long. Cả hai tiếp tục có thêm 4 con chung. Oanh Yến được bạn trai chiều chuộng, mua tặng cô hẳn biệt thự 100 tỷ. Hiện tại, cô đang sống hạnh phúc với bạn trai nhưng chưa kết hôn.

Nguồn tổng hợp